Bán đất diện tích từ 10.000m2 trở lên trong các khu công nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bán đất diện tích từ 10.000m2 trở lên trong các khu công nghiệp tại Bà Rịa - Vũng TàuThông tin mô tả

Bán đất diện tích từ 10.000m2 trở lên trong các khu công nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu

+ Khu công nghiệp Phú Mỹ 2 mở rộng

Giá bán: 115USD/m2


+ Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3

Giá bán: 170USD/m2


+ Khu công nghiệp Châu Đức

Giá bán: 70USD/m2


+ Đất khi giao cho Doanh nghiệp được quy hoạch theo đúng tiêu chuẩn khu công nghiệp, có đầy đủ hạ tầng, kỹ thuật (giao thông, điện, nước, xử lý nước thải, v.v…)

+ Khu công nghiệp có nhiều ưu đãi đầu tư, đặc biệt là những ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp. Hỗ trợ cho doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục, pháp lý đầu tư và thiết lập hệ thống hoạt động sản xuất kinh doanh. 

+ Với vị trí chiến lược nằm trong vùng kinh tế trọng điểm gần các cảng biển, kết hợp với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. 

+ Hội tụ nhiều ngành nghề đa dạng, thu hút người lao động và nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo điều kiện thuận lợi kinh doanh sản xuất và giao thương hàng hóa.

Liên hệ: 0905 27 7878 - Mr Long

Tiện tích Kho Xưởng

  • Đất sản xuất kinh doanh

CÔNG TY TUẤN PHONG LAND chuyên cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các quận huyện trong TP.HCM; ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho xưởng theo yêu cầu; cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống PCCC; dịch vụ bảo vệ 24/24 trong KCN, kho xưởng, nhà máy, văn phòng công ty; chăm sóc - thiết kế websitethuê mái kho - nhà xưởng lắp tấm pin năng lượng mặt trời,...

Xem bản đồ

Mr.Long
0905277878