Cần cho thuê kho xưởng trong KCN Thuận Đạo mở rộng, Cần Đước, Long An

Cần cho thuê kho xưởng trong KCN Thuận Đạo mở rộng, Cần Đước, Long AnThông tin mô tả

Công ty Tuấn Phong cần cho thuê kho xưởng trong KCN Thuận Đạo mở rộng, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

- Tổng diện tích: 12.336m2, diện tích xây dựng: 7.398m2, đường nội bộ: 2.987m2, cây xanh: 1.951m2

+ Diện tích kho xưởng 7.185m2 (65m x 115m)

+ Các công trình phụ như văn phòng, nhà xe cho nhân viên, phòng bảo vệ, sân bãi rộng để đậu xe container. Văn phòng gắn liền với kho xưởng, tiện lợi cho việc hỗ trợ và quản lý. 

- Kho, nhà xưởng mới xây được xây dựng theo tiêu chuẩn công nghiệp có hệ thống chống nóng, thông gió, chiếu sáng tự nhiên, kết cấu nền chịu tải tốt. 

- Trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng như điện ba pha, trạm biến thế, trạm bơm và bể nước ngầm, hệ thống PCCC đã nghiệm thu, đèn điện chiếu sáng đầy đủ, cấp thoát nước mưa, nước thải. 

- Thuận lợi kết nối với các đường giao thông chính: Quốc lộ 1A, đường cao tốc Trung Lương - TP.HCM; kết nối với cảng biển, cảng hàng không quốc tế.

- Giá thuê: 4.5USD/m2/tháng

Liên hệ: 094 661 8676 - Mr Phong

Tiện tích Kho Xưởng

  • Bảo vệ 24/7

  • Điện ba pha, trạm hạ thế

  • Đường xe container

  • PCCC

  • Sân bãi

  • Văn phòng

CÔNG TY TUẤN PHONG LAND chuyên cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các quận huyện trong TP.HCM; ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho xưởng theo yêu cầu; cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống PCCC; dịch vụ bảo vệ 24/24 trong KCN, kho xưởng, nhà máy, văn phòng công ty; chăm sóc - thiết kế websitethuê mái kho - nhà xưởng lắp tấm pin năng lượng mặt trời,...

Xem bản đồ

Mr.Phong
0946618676