Lịch sử hình thành và phát triển

– CÔNG TY TNHH MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN PHONG LAND là Công ty cổ phần CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN GIA PHONG, ra đời từ ngày 12 tháng 09 năm 2013, với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán – ký gửi – cho thuê bất động sản khu vực Tp Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, công ty chúng tôi đã tư vấn thành công cho hơn 2000 khách hàng với nhu cầu đầu tư, kinh doanh. Dần khẳng định được vị trí là Công Ty giao dịch bất động sản hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh.
– Ngay từ  những ngày đầu thành lập Tuấn Phong Land đã được định hướng phát triển thành một công ty bất động sản hàng đầu chuyên mua bán – ký gửi – cho thuê các sản phẩm bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh. Sản phẩm chủ yếu Tuấn Phong Land giao dịch là nhà phố, mặt bằng, kho, xưởng của những nhà khai thác, đầu tư và phát triển.
– Trụ sở chính được đặt tại 25M đường 9M Cư Xá Ngân Hàng, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7. Với hơn 50 nhân viên, đến nay Tuấn Phong Land đã xây dựng được đội ngũ nhân sự hùng hậu. Ngoài ra, Tuấn Phong Land còn có hàng nghìn cộng tác viên làm đối tác phân phối sản phẩm. Dưới sự dẫn dắt tài tình của Tổng Giám đốc Nguyễn Thi Tâm, Tuấn Phong Land đã, đang và sẽ luôn là cầu nối đưa các sản phẩm mang thương hiệu Tuấn Phong Land tới tay khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *