Cần cho thuê kho xưởng 2000m2 trong KCN Đức Hòa Đông, Đức Hòa


Mr.Phong

Nhân viên kinh doanh


Cần cho thuê kho xưởng 2000m2 trong KCN Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

- Diện tích: 2000m2 (40m*50m)

- Hệ thống nhà xưởng mới được xây dựng theo tiêu chuẩn, kết cấu khung Zamil kiên cố, mái cao thông thoáng có chống nóng, thông gió, sử dụng ánh sáng tự nhiên, nền bê tông cốt thép chịu lực tốt.

- Được trang bị đầy đủ trạm điện 560KVA, hệ thống cấp thoát nước, PCCC vách tường, đèn điện chiếu sáng, bảo vệ 24/7, đường xe container ra vào tận xưởng. 

- Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Long An giáp ranh TP.HCM, hội tụ nhiều ngành nghề đa dạng, thu hút người lao động và nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo điều kiện thuận lợi kinh doanh sản xuất và giao thương hàng hóa. 

- Giá thuê: 55 nghìn/m2/tháng

Liên hệ: 094 661 8676 - Mr Phong

CÔNG TY TUẤN PHONG LAND chuyên cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các quận huyện trong TP.HCM; ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho xưởng theo yêu cầu; cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống PCCC; dịch vụ bảo vệ 24/24 trong KCN, kho xưởng, nhà máy, văn phòng công ty; chăm sóc - thiết kế websitethuê mái kho - nhà xưởng lắp tấm pin năng lượng mặt trời,...