Xưởng cho thuê mặt tiền đường trong KCN Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai


Mr.Long

Giám đốc điều hành


Xưởng cho thuê mặt tiền đường trong KCN Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
- Diện tích xưởng 8031m2 có văn phòng trệt lầu 578m2. Các công trình phụ như WC, nhà bảo vệ, nhà xe, căn tin, sân bãi rộng để đậu xe. Văn phòng gắn liền với kho xưởng, tiện lợi cho việc hỗ trợ và quản lý.
- Kết cấu nhà xưởng bao gồm khung thép tiền chế vững chắc, mái tôn mới và có lớp cách nhiệt, nền tráng bê tông láng mịn và có sơn PU chống thấm nước.
- Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng tốt các các tiêu chí hoạt động sản xuất, đầu tư của các doanh nghiệp.
- Đường rộng container ra vào thoải mái thuận tiện đỗ để bốc hàng. Dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, các quận lân cận.
- Thuận lợi kết nối với các đường giao thông chính: Quốc lộ 1A, Quốc Lộ 51, đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây; kết nối với cảng biển, cảng hàng không quốc tế.

Giá thuê nhà xưởng: 4USD/m2/tháng
Giá thuê văn phòng: 5USD/m2/tháng

Liên hệ: 0905 27 7878 - Mr Long

CÔNG TY TUẤN PHONG LAND chuyên cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các quận huyện trong TP.HCM; ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho xưởng theo yêu cầu; cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống PCCC; dịch vụ bảo vệ 24/24 trong KCN, kho xưởng, nhà máy, văn phòng công ty; chăm sóc - thiết kế websitethuê mái kho - nhà xưởng lắp tấm pin năng lượng mặt trời,...