Logo

BW Industrial

image

BW INDUSTRIAL - NHÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP CHO THUÊ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Các khu công nghiệp BW Industrial đã đầu tư:

BW Industry.png

NHÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP CHO THUÊ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghiệp BW (BW) là nền tảng bất động sản công nghiệp và dịch vụ hậu cần cho thuê hàng đầu Việt Nam

Được thành lập vào ngày 23 tháng 1 năm 2018, là liên doanh giữa Tổng công ty Becamex IDC – nhà phát triển bất động sản công nghiệp lớn nhất Việt Nam và Warburg Pincus – quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu thế giới

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và nguồn cung dự án dồi dào, BW hướng tới việc phát triển sản phẩm dành cho công nghiệp nhẹ và nhà kho hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường xuất phát từ làn sóng chuyển dịch cơ sở sản xuất trên thế giới về Việt Nam, xu hướng gia tăng nhu cầu của thị trường trong nước và sự phát triển vũ bão của thương mại điện tử.

431e2a792099d1c78888-1536x864.jpg

Hạng mục bất động sản cho thuê mà BW hiện đang cung cấp bao gồm:

– Nhà xưởng xây sẵn cho thuê: BW cung cấp nhà xưởng xây sẵn cho thuê với diện tích đa dạng từ 500m2 trở lên, mạng lưới dự án rộng lớn tại các khu vực kinh tế trọng điểm của miền Bắc và miền Nam đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ sở sản xuất phù hợp tại Việt Nam.

– Kho vận hậu cần xây sẵn cho thuê: Kho vận hậu cần của BW đặt tại các vị trí chiến lược trên khắp cả nước, gần các sân bay và cảng biển quốc tế lớn. Kho vận hậu cần của BW còn được thiết kế để đảm bảo phục vụ linh hoạt nhiều mục đích khác nha.

– Văn phòng xây sẵn cho thuê: Chúng tôi cung cấp văn phòng cho thuê cao cấp với trang thiết bị và nội thất hiện đại Diện tích sàn linh hoạt từ 200-2.000 m2.

– Nhà xưởng/kho xây theo yêu cầu: BW cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng/kho xây theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu đa dạng từ nhà đầu tư về mô hình hoạt động, thời gian và chi phí. Quy trình từ thiết kế đến bàn giao dự án luôn được BW lên kế hoạch chi tiết, lựa chọn vật liệu cẩn thận và tiến hành xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo mang đến sự hài hòa và tối ưu trong cả công năng và thiết kế.

– Mua và cho thuê lại: Nhà đầu tư sẽ bán bất động sản cho BW (có thể là nhà máy hoặc nhà kho có sẵn), sau đó thuê lại bất động sản đó từ BW. Mô hình hợp tác này mang đến sự linh hoạt về tài chính giúp nhà đầu tư tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Vision-2048x1169.jpg

BW đã đưa vào hoạt động vào tháng 5/2018 từ 68 ha lên đến 518 ha vào cuối năm 2020 với 26 dự án tại 20 vị trí kinh tế thuộc 7 tỉnh thành công nghiệp trọng điểm: Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương và Bắc Ninh; thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước và dự kiến sẽ mở rộng thêm trong tương lai.

Với hơn 13ha diện tích sàn xây dựng dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021, BW hoạch định chiến lược tăng trưởng siêu tốc bằng các sản phẩm kho xưởng thông minh, đảm bảo vị trí chiến lược gần với các trục đường giao thông chính, bến cảng, sân bay và thành phố lớn. Đem đến trải nghiệm vượt trội cho khách thuê

Dòng sản phẩm chủ lực của BW là nhà xưởng và nhà kho xây sẵn với diện tích linh hoạt, phù hợp với nhiều ngành nghề của Doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp kho xưởng xây dựng theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư về mô hình hoạt động, chi phí và tiến độ kinh doanh.

why-bw.jpg

Becamex IDC - Khu công nghiệp Mỹ Phước 3

KCN Mỹ Phước 3 nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, cách TP. Hồ Chí Minh 40Km và thành phố Thủ Dầu Một 14 Km. Không chỉ thu hút các hoạt động sản xuất công nghiệp mà còn có các hoạt động dịch vụ, thương mại, đô thị và dân cư nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững và hướng đến xây dựng THÀNH MỘT THÀNH PHỐ CÔNG NGHIỆP. Xung quanh KCN Mỹ Phước 3 còn là nơi đặt nhà máy của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như Colgate, Vinamilk , Kubata , Kumho, Orion, v.v.

Địa chỉ: C_1B_CN, KCN Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Tổng diện đất KCN: 65ha, diện tích đất thuộc BW: 24ha, thời hạn sử dụng đất: 2059

Nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại KCN Mỹ Phước 3 với diện tích từ 550m2 đến 10.000m2, hỗ trợ nhanh chóng các thủ tục pháp lý trong quá trình thành lập doanh nghiệp.

Becamex IDC - Khu công nghiệp Bàu Bàng

Khu công nghiệp Bàu Bàng có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 13 và Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên. Tại đây, nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận nguồn lao động dồi dào, chi phí nhân công cạnh tranh, giá thuê hấp dẫn bên cạnh các sản phẩm nhà xưởng chất lượng cao. Xung quanh còn có nhiều doanh nghiệp nổi tiếng thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau như Ecco, Siat, Ampac Corporation, DKW cùng nhiều công ty khác.

Địa chỉ: A_17_CN, KCN Bàu Bàng, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Tổng diện tích đất KCN: 699.24ha, diện tích đất thuộc BW: 43.7ha, thời hạn sử dụng đất: 2057

Nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại KCN Bàu Bàng với diện tích từ 1.700m2 đến 10.000m2. Giá thuê hấp dẫn cùng với chính sách hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề thủ tục pháp lý trong quá trình thành lập doanh nghiệp

Becamex IDC - Khu công nghiệp Mỹ Phước 4

Khu công nghiệp Mỹ Phước 4 hay còn gọi là khu công nghiệp Thái Hòa được triển khai với ưu thế lớn về nền tảng. Nằm ở phía Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc thị trường chiến lược Bình Dương - trung tâm phát triển công nghiệp hàng đầu của miền Nam Việt Nam. KCN có khả năng phục vụ cho nhiều đối tượng khách thuê trong nước và quốc tế nhờ vị trí đắc địa bên cạnh mạng lưới đường cao tốc liên tục mở rộng, khả năng liên kết thuận tiện đến các khu dân cư, các cụm công nghiệp lớn, cảng và sân bay quốc tế.

  • Địa chỉ: Lô A3 & A4, Đường NA2, KCN Mỹ Phước 4, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Tổng diện tích đất KCN: 65ha, diện tích đất thuộc BW: 24ha, thời hạn sử dụng đất 2059
  • Cung cấp nhà xưởng xây sẵn cho thuê hoàn toàn mới tại KCN Mỹ Phước 4 với diện tích từ 2000m2 đến 10.000m2, hỗ trợ nhanh chóng các thủ tục pháp lý trong quá trình thành lập doanh nghiệp.

Becamex IDC - Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 - Lộc Khang

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 nằm tại tại huyện Nhơn Trạch - địa phương sở hữu số lượng khu công nghiệp nhiều nhất toàn tỉnh. Nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, có điều kiện thuận lợi cả về đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

  • Địa chỉ: Lô A - B - C, Đường D3, KCN Nhơn Trạch 2 - Lộc Khang, Xã Hiệp Phước & Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
  • Tổng diện tích đất KCN: 69.53ha, diện tích đất thuộc BW: 22.18ha, thời hạn sử dụng đất 2056
  • Cung cấp nhà xưởng xây sẵn cho thuê hoàn toàn mới tại KCN Nhơn Trạch 2 - Lộc Khang với diện tích 2.500m2 đến 10.000m2, hỗ trợ nhanh chóng các thủ tục pháp lý trong quá trình thành lập doanh nghiệp.

My-Phuoc-4-RBF-2048x1152.jpg

Nhà Kho Xây Sẵn - Khu Công Nghiệp Vsip 2-A

Nằm trong trung tâm logistics cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong một giờ lái xe, kết nối nhanh chóng đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, ICD Sóng Thần, ICD Tân Vạn. Xung quanh hiện diện nhiều doanh nghiệp lớn như Kumho Asiana, Wanek, P&G, Panasonic, Sharp, Unilever,... cùng nhiều công ty khác

Địa chỉ: Đường số 10, KCN VSIP 2-A, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Tổng diện tích đất KCN: 1.345ha, diện tích đất thuộc BW: 8ha, thời hạn sử dụng đất: 2059

Nhà kho xây sẵn cho thuê tại VSIP 2-A diện tích từ 4.000m2 đến 5.000m2

Chiều cao mái: 10.5m, tải trọng sàn: 3.5 tấn/m2, loading docks: cross-dock, 34 dock pits, 31 dock levelers, hệ thống PCCC, nguồn điện, bãi đậu xe

Văn phòng cho thuê - Office Building in BWSCC

BW Supply Chain City (BWSCC) tọa lạc tại ngay trung tâm Thành phố mới của Bình Dương, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km, có vị trí thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13 và đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

Địa chỉ: 1 Tiên Phong 3, Phường Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Tòa nhà văn phòng kết cấu 5 tầng, sàn và trần bê tông, không cột, cửa sổ kính xuyên suốt. Diện tích mỗi sàn 1.900m2 - 2.200m2, tải trọng sàn 500kg/m2, chiều cao từ 4.5m - 6m

Văn phòng cho thuê cao cấp với trang thiết bị và nội thất hiện đại, diện tích cho thuê từ 200m2 đến 2.000m2. Các tiện ích nội khu như hệ thống điều hòa trung tâm, camera giám sát, PCCC toàn diện, hệ thống thông gió trong lành, thang máy chở hàng, thang máy dịch vụ, có bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo trì miễn phí.

MBC-Business-Park-Space.jpg

Bên cạnh hệ thống kho xưởng chất lượng cao và mạng lưới dự án rộng lớn, BW còn cung cấp khách hàng gói dịch vụ xuyên suốt, đảm bảo hỗ trợ nhà đầu tư từ khâu cấp xin giấy phép cho đến vận hành thực tế trong khoảng thời gian ngắn nhất

Liên hệ ngay với TUẤN PHONG LAND để mở rộng sản xuất tại Việt Nam

Cho thuê kho tại KCN Vĩnh Lộc 2, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Nhà kho xây sẵn cho thuê tại KCN VSIP 2-A, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Cho thuê kho/Xưởng diện tích đa dạng tại KCN Mỹ Phước 4, Xã Thới Hòa, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN PHONG LAND