Logo

GAW NP CAPITAL

image

Gaw NP Industrial - một nền tảng công nghiệp thuộc 

Các khu công nghiệp GAW NP CAPITAL đã đầu tư:

Gaw NP Industrial là một nền tảng công nghiệp thuộc một quỹ đầu tư bởi Gaw. CapitalPartners và NP Capital Partners, với tổng số vốn cam kết là 200 triệu USD.

Liên doanh bởi

Gaw Capital là công ty quản lý quỹ đầu tư bất động sản toàn cầu, tập trung đặc biệt vào khu vực Châu Á Thái Bình Dương và các thị trường có rào cản gia nhập cao khách

  • 18.5 tỉ USD quỹ đầu tư
  • 1 triệum2 bất động sản công nghiệp
  • USD 32.5 tỉ USD tài sản

NP Capital một công ty bất động sản uy tín với mạng lưới rộng khắp và khả năng phát triển tại Việt Nam

  • 16 ha dự án đa chức năng
  • Nhiều tỉ USD giá trị dự án

Việt Nam, Gaw NP Industrial đang từng bước xây dựng mạng lưới dự án bất động sản công nghiệp tại các vị trí chiến lược, đem đến các sản phẩm chất lượng vượt trội gồm: Nhà xưởng xây sẵn (RBF), Nhà xưởng/ Nhà kho xây theo yêu cầu (BTS), Trung tâm kho vận, nhằm phục vụ nhu cầu đang không ngừng tăng cao trên thị trường.
 

Với tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, Gaw NP Industrial thấu hiểu những trăn trở và thách thức của các doanh nghiệp toàn cầu khi đầu tư vào Việt Nam, từ đó luôn cố gắng tìm ra những giải pháp hiệu quả và bền vững cho các nhà đầu tư.

 

NP Capital Partners là một nhà đầu tư / phát triển bất động sản có kinh nghiệm với các dự án khu dân cư và thương mại tại Việt Nam, nhờ đó có được mạng lưới rộng lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 

Gaw Capital Partners là một công ty quản lý quỹ đầu tư tư nhân có vị trí độc đáo, tập trung vào thị trường bất động sản ở Châu Á Thái Bình Dương và các thị trường có rào cản gia nhập cao khác trên toàn cầu. Chuyên gia tăng giá trị chiến lược cho bất động sản chưa sử dụng hết thông qua thiết kế lại và định vị lại, các khoản đầu tư của công ty trải dài trên toàn bộ các lĩnh vực bất động sản, bao gồm phát triển khu dân cư, văn phòng thương mại, trung tâm bán lẻ, khách sạn, kho hậu cần và các dự án IDC.

Nền tảng thương mại

Chuyên môn quản lý của nền tảng quản lý và phát triển tích hợp này bao gồm tất cả các khía cạnh của vòng đời bất động sản cho thuê và thương mại - từ phân tích đầu tư ban đầu, lên ý tưởng, lập kế hoạch và thiết kế cho đến các dịch vụ quản lý dự án và tài sản, tiếp thị cho thuê và quản lý trung tâm mua sắm.

 

Nền tảng Khách sạn

GCP Hospitality là chi nhánh dịch vụ khách sạn của Gaw Capital Partners. GCP Hospitality quản lý hơn 39 khách sạn và căn hộ dịch vụ và 7500 chìa khóa trên khắp thế giới với danh tiếng đáng ghen tị trong ngành khách sạn về việc cung cấp dịch vụ quản lý tài sản, quản lý khách sạn và phát triển kinh doanh theo tiêu chuẩn cao nhất.

Dịch vụ:

- Quản lý khách sạn

- Quản lý tài sản

- Phát triển kinh doanh

- Thiết kế & Thương hiệu

 

GCP Hospitality thông qua Nền tảng Điều hành Khách sạn chuyên dụng của mình, quản lý các khách sạn độc lập với phương pháp thực hành. Kinh nghiệm và đội ngũ sáng tạo của nó cung cấp những hiểu biết và kiến thức chuyên môn cần thiết về Nhân sự, Bán hàng và Tiếp thị, Tài chính và Vận hành để đảm bảo hoạt động thành công.

Nền tảng phát triển

Là nhánh quản lý tài sản của Gaw Capital Partners, Nền tảng phát triển tập trung vào việc phát triển bất động sản và quản lý các bất động sản nhà ở từ trung cấp đến cao cấp tại các thành phố an ninh và hạng ba ở Trung Quốc. Nền tảng vận hành một hệ thống quản lý và kiểm soát nội bộ chặt chẽ bao gồm từ thu hồi đất, quản lý thiết kế và xây dựng, bán hàng và tiếp thị đến cho thuê và quản lý vận hành.

 

Nền tảng giáo dục

Hợp tác với các nhà giáo dục có kinh nghiệm ở Trung Quốc, Gaw Capital đã đầu tư vào sự phát triển và hoạt động của Trường Nghệ thuật Quốc tế Stellart (SISA), một nền tảng giáo dục nghệ thuật quốc tế ở Trung Quốc. Nền tảng ban đầu được gieo mầm bởi một trang web thương mại nằm ở vị trí thuận tiện ở Thị trấn mới Tam Sơn ở Nam Hải, Phật Sơn, nơi có kết nối tuyệt vời trên toàn quốc thông qua Ga Nam Quảng Châu. Trang web có GFA tổng cộng là 50.000 m2. Hoạt động dưới thương hiệu SISA và được phát triển bởi Gaw Capital Partners, trường có tới 600 học sinh trung học toàn thời gian trong khối học tập cao 6 tầng và ký túc xá 7 tầng.

Các khoản đầu tư khác cho giáo dục của Gaw trải dài từ trường mầm non đến trái phiếu giáo dục và công nghệ giáo dục. Gaw Capital Partners cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về phát triển dự án, tài trợ, quản trị doanh nghiệp và thị trường vốn để hỗ trợ vận hành các dự án giáo dục trong tương lai.

Các khoản đầu tư khác cho giáo dục của Gaw trải dài từ trường mầm non đến trái phiếu giáo dục và công nghệ giáo dục. Gaw Capital Partners cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về phát triển dự án, tài trợ, quản trị doanh nghiệp và thị trường vốn để hỗ trợ vận hành các dự án giáo dục trong tương lai.

 

Nền tảng Trung tâm Dữ liệu Internet (IDC)

Hợp tác với các nhà khai thác và phát triển IDC hàng đầu tại địa phương, nền tảng IDC của Gaw Capital Partners đặt mục tiêu mua lại, phát triển và vận hành các trung tâm dữ liệu ở châu Á. Đến tháng 9 năm 2020, tổng vốn chủ sở hữu được huy động cho nền tảng này là gần 1,3 tỷ đô la Mỹ. Gaw Capital Partners cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về phát triển dự án, tài trợ, quản trị doanh nghiệp và thị trường vốn để hỗ trợ hoạt động trong tương lai. Dự án hạt giống đầu tiên là Dự án Huaqiao ở Côn Sơn, Giang Tô, gần Thượng Hải. Dự án bao gồm hai giai đoạn với tổng diện tích GFA là 300.000 m2.

 

Nền tảng Logistics Trung Quốc Gaw-Vailog

Gaw Capital Partners đã hợp tác với Vailog China vào quý 4 năm 2014 để mua lại, phát triển và quản lý các cơ sở hậu cần hiện đại ở Trung Quốc. Nền tảng có khoảng 100 chuyên gia với kiến ​​thức chuyên môn vững vàng trong toàn bộ lĩnh vực phát triển kinh doanh, đầu tư, xây dựng, cho thuê và quản lý tài sản.

 

Trong 6 năm qua, Nền tảng đã đầu tư vào 30 dự án với hơn 3 triệu m2 thông qua 2 phương tiện đầu tư: 300 triệu USD vốn chủ sở hữu Centurion 1 và 700 triệu USD vốn chủ sở hữu Centurion 2. Nền tảng hiện đang đầu tư vào phương tiện thứ ba, 500 USD triệu vốn chủ sở hữu Centurion 2.5, tập trung vào các thị trường cấp 1 và các thành phố vệ tinh của họ.

Khu công nghiệp Gaw NP tại Việt Nam