Logo

Công ty TNHH Indochina Kajima Development

image

Core5 Việt Nam - Mang thương hiệu bất động sản công nghiệp của Hoa Kỳ đến Việt Nam

Các khu công nghiệp Công ty TNHH Indochina Kajima Development đã đầu tư:

Công ty TNHH Indochina Kajima Development, liên doanh giữa Indochina CapitalTập đoàn Kajima, chính thức ra mắt Core5 Việt Nam, hệ thống bất động sản công nghiệp tập trung xây dựng và phát triển các nhà xưởng và nhà kho chất lượng quốc tế để cho thuê tại các khu vực sản xuất và logistics trọng điểm ở Việt Nam.

 

 

Thành lập vào năm 1999, Indochina Capital là nhà tiên phong đổi mới trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ tài chính và thị trường vốn đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam. Thông qua các chi nhánh, Indochina Capital đã tạo dựng uy tín là một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam (Indochina Land), và là một trong những công ty quản lý quỹ đầu tư thị trường tài chính kinh nghiệm dày dặn nhất Việt Nam (Indochina Capital Advisors). Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và đầu tư bất động sản uy tín cho các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước (Indochina Finance & Investment).

 

Cùng hợp tác với Indochina Capital trong dự án Core5 Việt Nam là một tập đoàn được thành lập vào năm 2016 và đang thuộc top công ty xây dựng lớn chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công mang tính toàn cầu – Tập đoàn Kajima. KAJIMA VIETNAM được thành lập với tư cách là tổng thầu cung cấp khách hàng cá nhân và tổ chức công cộng của Việt Nam các dịch vụ thiết kế, thi công kết cấu, máy móc, điện và các công việc thiết kế nội thất nói chung trong lĩnh vực xây dựng và trang thiết bị cơ sở hạ tầng.