Logo

Công ty Cổ phần Giao nhận và Tiếp vận Quốc tế InterLOG

image

InterLOG – Giải pháp cung ứng hiệu quả tạo nên sự phát triển bền vững

Các khu công nghiệp Công ty Cổ phần Giao nhận và Tiếp vận Quốc tế InterLOG đã đầu tư:

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

 

Công ty Cổ phần Giao nhận và Tiếp vận Quốc tế InterLOG được thành lập năm 2005 với nguồn đầu tư ban đầu thuộc 100% vốn của người Việt. Thành công nối tiếp, vị thế càng được khẳng định, năm 2011, InterLOG tiếp tục nhận được những cơ hội và thử thách mới khi trở thành thành viên của Hiệp hội hàng hoá toàn cầu (WCA)- mở rộng hệ thống đối tác trên toàn cầu; chính thức trở thành đại lý độc quyền của AWS tại Việt Nam - doanh nghiệp chuyên về Master Consol khu vực Châu Á.

 

Đến năm 2017, với 30% cổ phần công ty thuộc về doanh nghiệp Nhật Bản Daiichi Kamotsu, InterLOG xây dựng và phấn đấu trở thành công ty cung cấp dịch vụ logistics theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như sở hữu chuỗi cung ứng hoàn hảo tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.  

 

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

 

Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ logistics và tư vấn giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện với gần 20 năm kinh nghiệm thực chiến trong và ngoài nước, InterLOG cam kết mang đến dịch vụ thuê kho và phân phối hàng hoá “uy tín – chất lượng – hiệu quả” cùng với những giải pháp toàn diện cũng như quy trình hoàn chỉnh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trên hành trình tạo nên giá trị thiết thưc và bền vững cho bản thân từ đó góp phần nâng cao chất lượng và năng lực cạnh tranh trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Những dịch vụ mà hiện tại InterLOG đang mang đến trong mảng thuê kho và phân phối:

 • Lưu trữ
 • Bốc xếp hàng hoá
 • Đóng gói và dán tem
 • Phân phối
 • Hoàn tất đơn hàng
 • Quản lý hàng tồn kho

 

Có thể là hình ảnh về văn bản

 

Với hệ thống quản lý kho được trang bị đầy đủ, InterLOG cải tiến kho bãi để có thể tối ưu diện tích lưu trữ và công nghệ tiên tiến nhằm sẵn sàng cho kỷ nguyên mới về thương mại điện tử được mở ra. Song song đó InterLOG đã đưa vào hoạt động quản lý và cho thuê hệ thống kho gần 10.000m2 sở hữu vị thế đắc địa thuộc khu vực chiến lược vận chuyển giữa TP. Hồ Chí Minh với Trung tâm thành phố, KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Tạo, Trung tâm Thương mại Aeon Bình Tân, đường Nguyễn Hữu Trí cùng nhiều tuyến đường huyết mạch QL 1A, trục đường kết nối miền tây giúp xe tải, xe container hoặc tàu, xà lan di chuyển thuận lợi nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh, đúng thời gian trên mọi cung đường.

 

Quý Doanh nghiệp sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của InterLOG?!!

 • Vị trí thuận lợi
 • Đảm bảo an toàn
 • Tối ưu chi phí
 • Quy trình hoàn chỉnh
 • Công nghệ hiện đại
 • Dịch vụ đa dạng

 

Cơ sở hạ tầng quy mô lớn thúc đẩy năng suất với các kho tiêu biểu tại TPHCM

 1. Kho Bình Chánh – Bình Chánh, TPHCM

 

KHO VẬN VÀ PHÂN PHỐI

 

Tổng diện tích: 7500m2

Sức chứa: 7700 pallets

Thông tin chi tiết: Kho có 2 cổng chính và 7 cổng phụ, bãi chưa container và xe tải

 

 1. Kho C4B – Quận 7, TPHCM

 

Hình ảnh tiêu đề của trang web

 

Tổng diện tích: 2231m2

Sức chứa: 1900 pallets

Thông tin chi tiết: Kho có 2 cổng chính và 1 cổng phụ, bãi chưa container và xe tải

 

InterLOG không ngừng phát triển để tạo ra những giá trị lâu dài cho xã hội bằng cách tập trung phát triển các giải pháp logistics và chuỗi cung ứng tối ưu toàn diện. Với dịch vụ kho vận và phân phối của InterLog, khách hàng luôn thấy mình là người nắm quyền kiểm soát lượng hàng hóa, theo dõi tình trạng tồn kho và dòng hàng hóa từ đó có kế hoạch để đạt vị trí cao hơn trên thương trường.

 

 

Hỗ trợ tư vấn dự án và giải pháp logistics của InterLOG, Quý khách hàng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN PHONG LAND