Logo

CÔNG TY TNHH COBI LOGISTICS

image

COBI LOGIS – Trung tâm Logistics “One-Stop” hàng đầu Việt Nam. Một giải pháp nhiều lợi ích

Các khu công nghiệp CÔNG TY TNHH COBI LOGISTICS đã đầu tư:

Sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng kèm với thương mại gia tăng đã thúc đẩy nhu cầu logistics trên tất cả các lĩnh vực tại Việt Nam. Cobi Group đã thành lập Cobi Logis dựa trên tiềm năng thị trường và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực logistics. Đặt mục tiêu trở thành trung tâm logistics one-stop tốt nhất tại Việt Nam, Cobi Logis sẽ cung cấp dịch vụ 3PL và nhiều dịch vụ Logistic khác để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

 

Cobi Logis cam kết mang lại giải pháp nhà kho chuyên nghiệp, tối ưu dành cho các doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí hậu cần khi vận hành một số lượng đơn hàng lớn.

 

  1. Dịch vụ 3PL

Trung tâm Logistic kiểu mới mang đến giải pháp tích hợp giữa nhà máy thông minh và trung tâm hậu cần, được trang bị hệ thống CNTT thời gian thực hiện đại, hệ thống quản lý hàng tồn kho chuyên nghiệp, vận hành với quy trình tối ưu, dịch vụ khách hàng xuất sắc và giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn. Cobi Logis cung cấp dịch vụ hỗ trợ “từ A đến Z”: lưu trữ hàng hóa, dịch vụ vận chuyển đến dịch vụ liên kết với cảng/ sân bay và cho thuê kho. Với tổng diện tích lên tới 157.000 m2, được chia thành nhiều không gian chứa hàng đa dạng. Hơn nữa, Cobi Logis sở hữu vị trí chiến lược gần các trung tâm giao thông vận tải trọng điểm, giúp việc quản lý toàn bộ chuỗi cung ứng trở nên hiệu quả hơn.Nâng cao khả năng cạnh tranh của khách hàng bằng cách đổi mới và tiết kiệm chi phí vận tải.

  • Hỗ trợ lập kế hoạch chiến lược mạng lưới logistics và hệ thống thông tin logistics tối ưu
  • Nâng cao cơ sở hạ tầng Logistics trong nước và quốc tế bằng cách tang quy mô mạng lưới
  • Hệ thống CNTT theo thời gian hiện đại, nhanh chóng và ổn định

 

  1. Đa dạng không gian:

Bằng kinh nghiệm 40 năm xây dựng và vận hành trung tâm logistics, Cobi Logis đã được thiết kế thành nhiều không gian sử dụng (lớn nhất lên đến 40,000m²) với tầng cao từ 8-18m, sàn kiên cố đạt tiêu chuẩn cấp độ 3, rất linh hoạt cho việc bốc dỡ hàng hóa. Ngoài ra, hàng tồn kho sẽ được lưu trữ trong điều kiện tốt nhất nhờ vào hệ thống thông gió và chiếu sáng được thiết kế tối ưu. Cobi Logis được chia thành nhiều không gian lưu trữ đa dạng (phù hợp với tính chất, trọng lượng, kích thước của hàng hóa), mỗi không gian đều được trang bị kệ chứa hàng đạt chuẩn chất lượng cao, hệ thống an ninh CCTV thời gian thực và hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn.

 

  1. Nhà kho tuỳ biến:

Cobi Logis mang đến dịch vụ đột phá cho phép thiết kế và xây dựng nhà kho tùy biến theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Dịch vụ này mang đến không gian bảo quản hàng hóa an toàn, hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí khi tích hợp với các tiện ích và hệ thống quản lý sẵn có.

 

  1. Hệ thống quản lý thông minh:

Hệ thống quản lý thông minh giúp theo dõi tất cả các hoạt động liên quan đến hàng hóa. Hệ thống được tích hợp các tính năng theo dõi, lập tài liệu và báo cáo cho phép người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát hàng hóa, phân loại khu vực lưu trữ và xuất nhập hàng trên một nền tảng duy nhất. Hệ thống được vận hành bởi các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu.