Logo

Công ty Cổ phần Logistics nPL

image

nPL Logistics - Hành trình hội nhập và phát triển ngành logistics Việt Nam

Các khu công nghiệp Công ty Cổ phần Logistics nPL đã đầu tư:

tải xuống.png

TẬP ĐOÀN KIM TÍN

Công ty TNHH TM Kim Tín thành lập ngày 29/01/2000 từ 5 thành viên nòng cốt, khởi đầu từ một công ty chuyên kinh doanh phát triển sản phẩm vật liệu hàn.

Năm 2004, Công ty Cổ phần Kim Tín được thành lập nhằm tiếp quản Nhà máy sản xuất và mục đích mở rộng mạng lưới kinh doanh khắp cả nước.

Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, Kim Tín đã vươn lên trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh vật liệu hàn. Bên cạnh đó Kim Tín còn mở rộng quy mô, trở thành Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề như vật liệu hàn, kim loại màu, ván MDF, sản phẩm sau MDF, khai thác khoáng sản, vận tải…

Kim Tín không ngừng nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng trên khắp cả nước, xuất khẩu sang 24 quốc gia trên thế giới, Tập đoàn Kim Tín đã liên tục phát triển vững chắc trong thời gian qua.

logo.png

ĐÁNH DẤU BƯỚC TIẾN MỚI

Vào năm 2015, Tập đoàn Kim Tín thành lập Công ty Cổ phần Logistics nPL (gọi tắt: nPL Logistics) đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của các công ty thành viên trong Tập đoàn giúp tiết kiệm chi phí và tăng sức cạnh tranh.

Có nền tảng tốt từ phía Tập đoàn, được sự cố vấn của chuyên gia đầu ngành, nắm bắt được cơ hội của thị trường, HĐQT đã quyết định đưa nPL vươn tầm ra khỏi Tập đoàn, mở ra 01 ngành nghề mới và trở thành một doanh nghiệp mạnh có thương hiệu trong ngành Logistics. nPL đã đầu tư vào cơ sở hạ tầng, đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn, ứng dụng công nghệ và hội nhập sâu vào chuỗi Logistics, từng bước khẳng định thương hiệu và niềm tin với khách hàng.

nPL cung cấp gói giải pháp logistics toàn diện bao gồm: Vận tải - khai quan, Kho bãi - quản lý vận hành kho, Cảng thủy nội địa và Phân phối hàng hóa.

unnamed.jpg

DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ KHAI QUAN

VẬN TẢI

nPL Logistics đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải của Khách hàng

 • Vận tải đường bộ
 • Vận tải đường biển
 • Vận tải đa phương thức

nPL Logistics có đội xe chuyên nghiệp không ngừng được tăng cường và đổi mới để đảm bảo phù hợp và đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của Thị trường.

 • 120 xe container
 • 10 cẩu tự hành
 • 20 xe tải nhỏ

6 trung tâm điều phối: Cát Lái, KCN Tân Tạo, Cụm công nghiệp Kiến Thành (Long An), KCN Vsip 1, Dầu Giây, Bình Phước thuộc các khu vực giao thương thuận lợi giúp hàng hóa của Quý khách được lưu chuyển nhanh chóng.

nPL Logistics có đội ngũ tài xế năng động, chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp và an toàn lao động, cùng đội ngũ Quản lý giàu kinh nghiệm. nPL thực hiện đồng bộ dịch vụ giao nhận, vận chuyển các chủng loại hàng hóa đảm bảo an toàn từ nơi nhận tới nơi giao. Đồng thời đưa ra các giải pháp vận chuyển linh hoạt theo từng yêu cầu của Khách hàng, đáp ứng khả năng kết nối thông suốt, tối ưu về chi phí và thời gian để hàng hóa được lưu chuyển nhanh chóng, an toàn và giá cả cạnh tranh.

KHAI QUAN

nPL Logistics cung cấp dịch vụ khai báo Hải Quan Uy tín - Chuyên nghiệp.

Khai báo Hải Quan là một trong những khâu rất quan trọng trong chuỗi giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, ảnh hưởng rất lớn đến chi phí của Doanh nghiệp.

Một dịch vụ khai báo Hải quan Uy tín - Chuyên nghiệp sẽ giúp Doanh nghiệp giảm được các chi phí phát sinh không cần thiết, giảm được giá thành của sản phẩm hàng hóa, nâng cao tính cạnh tranh trên Thị trường.

nPL Logistics với Đội ngũ Nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ thủ tục khai báo Hải Quan cũng như am hiểu chính sách quản lý của Nhà nước đối với các loại mặt hàng xuất nhập khẩu, cùng quy trình tinh gọn Chúng tôi hoàn toàn đủ năng lực đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

TIN_5842.jpg

KHO BÃI - QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH KHO

Hệ thống kho bãi chất lượng trải dài khắp cả nước như Long An, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Nha Trang, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Quảng Trị, Hưng Yên với tổng diện tích lên đến 1.500.000m2, cùng cơ sở hạ tầng máy móc thiết bị hiện đại. Đồng thời đáp ứng đầy đủ các dịch vụ quản lý và vận hành kho.

nPL sở hữu hệ thống kho bãi trải dài khắp cả nước với cơ sở hạ tầng máy móc thiết bị hiện đại.

Tọa lạc tại các vị trí đắc địa thuộc các Khu công nghiệp, trung tâm kinh tế lớn trong cả nước, nằm trong giao thông liên khu thuận tiện cho việc lưu trữ, phân phối hàng hóa đến các trung tâm, tỉnh thành. nPL không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho chất lượng, Chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng giải pháp vận hành và lưu trữ hàng hóa tối ưu cho Khách hàng với chi phí rẻ nhất, hàng hóa được bảo quản an toàn nhất, giao nhận vận chuyển hàng hóa nhanh nhất.

Tiện ích đầy đủ, hiện đại

 • Hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên
 • Pa lăng, Cầu trục
 • Bãi đậu xe, Bảo vệ 24/7
 • Điện 3 pha, nước thủy cục
 • Hệ thống an toàn PCCC, bảo hiểm cháy nổ
 • Cảng thủy nội địa với diện tích 5,7 ha, cầu cảng dài 240m, tiếp nhận tàu tải trọng 5.000 tấn với năng lực xếp dỡ 1,5 triệu tấn/năm.

Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ đi kèm đa dạng giúp Khách hàng tối ưu chi phí tổ chức bộ máy quản lý kho.

 • Quản lý kiểm đếm xuất nhập hàng hóa, báo cáo tồn kho : giúp khách hàng giám sát hàng hóa lưu trữ tại kho một cách chính xác và chủ động.
 • Đóng gói, dán tem sản phẩm
 • Xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa: Phương tiện và Đội ngũ có sẵn, phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Cẩu tự hành, xe nâng…..
 • Thủ tục khai quan với quy trình tinh gọn chuẩn xác
 • Dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng hóa: Đội xe hùng hậu, hệ thống xe phục vụ 24/24 giao hàng an toàn và đúng tiến độ

Bảo mật cao

Giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi hỗ trợ Khách hàng.

Đặc biệt với quỹ đất 1.500.000m2, nPL nhận đặt xây kho thuê theo nhu cầu của Khách hàng.

2.png

DANH SÁCH KHO BÃI CỦA nPL LOGISTICS

Kho Nha Trang- 7.700m2

Kho Quảng Trị - 45.000m2

Kho Quảng Ngãi

 • Tổng diện tích: 300.000m2
 • Tình trạng đang xây dựng

Hệ thống giao thương thuận tiện thông qua quốc lộ 1A, cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, Sân bay Chu Lai dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến hai đầu Đất nước và sản phẩm đến với thị trường Quốc tế.

Kho Đà Nẵng

 • Tổng diện tích: 6.850m2

Nằm trong khu Công Nghiệp Hòa Khánh với hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn, cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại cùng dịch vụ hậu cần đa dạng, chất lượng sẽ là sự lựa chọn tối ưu của Khách hàng.

KhoDaNang.jpg

Kho Phố Nối A - Hưng Yên

 • Tổng diện tích: 33.000m2
 • Diện tích kho đa dạng từ 1.000m2 đến 21.000m2
 • Vị trí: Đường C2 - Khu C - Khu công nghiệp Phố Nối A - Lạc Hồng - Hưng Yên

Kho Phùng Chí Kiên - Hưng Yên

 • Tổng diện tích : 51.000m2
 • Diện tích đa dạng từ 1.000m2 - 31.000m2 đến 51.000m2
 • Vị trí: Phùng Chí Kiên, Mỹ Hào, Hưng Yên

Giao thông liên khu thuận tiện từ kho đến các tuyến bãi, cảng, tiện lợi cho trung chuyển hàng hóa đến các điểm lưu kho, Trung tâm phân phối lân cận.

Văn Lâm - Hưng Yên

Kho nPL sở hữu vị trí đắc địa cho các Doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam. Chỉ mất 10 phút ô tô đi từ Khu công nghiệp, Doanh nghiệp đã có thể tiếp cận được thị trường tiêu thụ lớn nhất Miền Bắc đồng thời cũng là Trung tâm đào tạo nguồn Nhân lực hàng đầu trên cả Nước.

Với lợi thế nằm liền kề Quốc lộ 5A là tuyến đường giao thông huyết mạch để dẫn tới cảng biển Quốc tế Hải Phòng và cảng nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh), rất thuận lợi cho hoạt động vận chuyển hàng hóa của Doanh nghiệp tới các vùng trên cả Nước và hoạt động xuất nhập khẩu.

nPL với Hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn, cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại cùng dịch vụ hậu cần đa dạng, chất lượng sẽ là sự lựa chọn tối ưu của Khách hàng.

z2170401148974_61c9d4ed96d9b955ab3f757aca3573b0.jpg

Kho Tân Tạo - TP.HCM

 • Tổng diện tích: 14.400m2
 • Diện tích kho đa dạng từ 800m2 đến 10.000m2
 • Vị trí: Lô 10-12 Đường số 9, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Vị trí thuộc Trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam, giao thông thuận lợi nằm trên trục lộ nối liền các tỉnh miền Tây Nam Bộ, kết nối đường Xuyên Á thông thương các tỉnh miền Đông Nam Bộ, đồng thời liền kề các quận trung tâm thành phố thuận tiện cho việc giao hàng nhanh chóng và giảm thiểu chi phí

Kho Long An

 • Tổng diện tích: 113.200m2
 • Diện tích kho đa dạng từ 1200m2 đến 55.000m2
 • Vị trí: Cụm công nghiệp Kiến Thành, xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Vị trí cận kề TP.HCM trung tâm thương mại lớn nhất cả nước, giao thông liên khu thuận tiện từ kho đến các tuyến bãi, cảng tiện lợi cho trung chuyển hàng hóa đến các điểm lưu kho, trung tâm phân phối lân cận.

nPL với hệ thống kho bãi, cảng nội địa đạt tiêu chuẩn, cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại cùng dịch vụ hậu cần đa dạng và chất lượng sẽ là sự lựa chọn tối ưu của Khách hàng.

n05.jpg

Kho Vsip 1 - Bình Dương

 • Tổng diện tích: 5.700m2
 • Diện tích kho đa dạng từ 1.000m2 đến 3.500m2
 • Vị trí: Đại lộ Độc Lập, Khu công nghiệp VSIP, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Vị trí đắc địa thuộc KCN hiện đại kiểu mẫu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, hệ thống giao thông được thiết kế lên đến 64m cho hệ thống trục chính và hệ thống giao thông nội bộ đường nhánh 24m, khu vực thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Kho Dầu Giây - Đồng Nai

 • Tổng diện tích: 320.000m2
 • Diện tích kho đa dạng từ 1.000m2 đến 200.000m2
 • Vị trí: Khu công nghiệp Dầu Giây, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

Nằm cạnh TP.HCM, Đồng Nai được biết đến là tỉnh trung tâm của tam giác kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ và là tỉnh có nhiều khu công nghiệp nổi tiếng. Ngoài ra, Đồng Nai còn có hệ thống giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường huyết mạch quốc gia đi qua như cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, QL1A, QL20, QL51, tuyến đường sắt Bắc Nam, sân bay quốc tế Long Thành.

Để đáp ứng nhu cầu thuê kho ngày càng gia tăng của Quý khách, Kho nPL được xây dựng với cơ sở hạ tầng chất lượng và hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về quản lý và vận hành kho.

7eeffa772451c60f9f40.jpg

Kho Bình Phước

 • Tổng diện tích: 220.000m2
 • Diện tích kho đa dạng từ 1.000m2 đến 110.000m2
 • Vị trí: Thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

Đồng Phú, Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là địa bàn có vị trí chiến lược hết sức quan trọng, có đường Quốc lộ 14, đường tỉnh 741 đi qua, đây là những con đường giao thông huyết mạch nối liền Đồng Phú với Bình Dương, Đồng Nai các tỉnh Tây Nguyên, thành phố Hồ Chí Minh và nước bạn Campuchia. Bên cạnh đó còn có hàng trăm kilômét đường liên huyện, liên xã nối liền với các xã trong Huyện và các huyện lân cận với nhau, rất thuận tiện cho việc giao thương, đi lại. Đồng thời có thế mạnh về đất đai, tài nguyên, nguồn Nhân lực, tiềm năng kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, nhiều chính sách ưu đãi thu hút nhiều Nhà đầu tư.

CẢNG THỦY NỘI ĐỊA

nPL có Cảng Thủy nội địa với diện tích 5,7 ha, cầu cảng dài 240m, tiếp nhận tàu tải trọng 5.000 tấn với năng lực xếp dỡ 1,5 triệu tấn/năm, tại cụm công nghiệp Kiến Thành Long An, nơi có vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên thuận lợi để phục vụ giao thương giữa TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Nam bộ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

cangthuynoidia (1).jpg

PHÂN PHỐI HÀNG HÓA

nPL cung cấp giải pháp Logistics toàn chuỗi cho Quý khách hàng từ nguyên vật liệu đầu vào đến sản phẩm cho Người tiêu dùng cuối cùng với chi phí hợp lý nhất.

Với khả năng về nguồn lực tài chính ổn định, công nghệ cao, giai đoạn 2021 - 2025, Tập đoàn Kim Tín sẽ tiếp tục đầu tư phát triển diện tích bất động sản công nghiệp. Đặt mục tiêu lấp đầy 100% diện tích bất động sản công nghiệp có sẵn và đầu tư mới tại các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam, Quảng Trị, Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Nha Trang, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ.

Cùng đội ngũ chuyên nghiệp, năng động phục vụ Khách hàng với những nỗ lực cao nhất, dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đề cao tinh thần đôi bên cùng thắng trong - hoạt động của mình.

Với tầm nhìn trở thành Công ty chuyên nghiệp về Logistics đa dịch vụ, nPL hướng đến mục tiêu bước vào Top 5 trung tâm Logistics hàng đầu cả nước, trở thành đơn vị hoạt động trong ngành Logistics uy tín, cung cấp giải pháp Logistics tối ưu cho Khách hàng.

thuy.jpg

Quý khách hàng muốn thuê kho và sử dụng dịch vụ của nPL, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN PHONG LAND

 • Địa chỉ: 17M đường 9M, Cư Xá Ngân Hàng, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
 • Website: https://tuanphongland.vn/
 • Số điện thoại: 0916 30 2979 Mr.Phúc - 0905 27 7878 Mr.Long
 • Email: [email protected]

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN PHONG LAND