Logo

Công ty CP Đầu tư Thành Thành Công

image

Tập đoàn TTC - Vì cộng đồng - Phát triển địa phương

Các khu công nghiệp Công ty CP Đầu tư Thành Thành Công đã đầu tư:

logo-chu-dau-tu-ttc-group.jpg

TẬP ĐOÀN TTC

Công ty CP Đầu tư Thành Thành Công (Tập đoàn TTC) tiền thân là cơ sở sản xuất cồn được thành lập năm 1979 bởi hai nhà sáng lập Ông Đặng Văn Thành và Bà Huỳnh Bích Ngọc. Tại thời điểm đó, Thành Thành Công là một trong những cơ sở sản xuất cồn có quy mô lớn nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 1998, chuyển đổi thành Công ty TNHH TM - SX Thành Thành Công, phát triển hệ thống phân phối trải rộng cả nước và là bước đệm giúp công ty tham gia đầu tư vào các lĩnh vực mới tiềm năng như mía đường, ngân hàng, bất động sản, du lịch

TTC bắt đầu chuyển đổi mô hình từ thương mại thuần túy sang lĩnh vực đầu tư, định hướng hoạt động theo mô hình tập đoàn. Tháng 7/2011 thành lậpTập đoàn TTC.

Tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh, Tập đoàn TTC tiếp tục tham gia đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng Năng lượng, Bất động sản, Nông nghiệp và Du lịch. Năm 2016, TTC bắt đầu chuyển đổi sang mô hình Tổng công ty, thành lập các đơn vị thành viên trải dài khắp cả nước.

vi-cong-dong-phat-trien-dia-phuong.jpg

Sau gần 42 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn TTC đã chuyển mình từ vai trò Nhà thương mại - Nhà sản xuất - sang Nhà đầu tư chuyên nghiệp tại các lĩnh vực Năng lượng - Bất động sản - Bất động sản Công nghiệp - Nông nghiệp - Du lịch và các Lĩnh vực khác trải dài cả nước và các quốc gia thuộc khu vực Đông Dương.

 • Năng lượng: Hướng đến trở thành tổ chức tư nhân dẫn đầu lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam.
 • Bất động sản: Hướng đến trở thành Nhà phát triển bất động sản uy tín, cung cấp sản phẩm chỉn chu và kiến tạo giá trị tương lai.
 • Nông nghiệp: Hướng đến trở thành Nhà cung cấp giải pháp sản phẩm nông nghiệp có nguồn gốc và bền vững hàng đầu Đông Dương
 • Du lịch: Hướng đến trở thành 1 thương hiệu du lịch cung cấp các trải nghiệm toàn diện, chất lượng và sáng tạo cho khách hàng.

Kết tinh nhiều thế mạnh, Tập đoàn đã và đang ngày càng mở rộng đầu tư đa lĩnh vực, hướng đến mục tiêu trở thành một trong 05 Tập đoàn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, quản lý chuyên nghiệp và phát triển bền vững. Các đơn vị thành viên của TTC hoạt động trong các lĩnh vực gồm:

 • 04 Tổng Công ty ngành
 • 01 Ủy ban ngành
 • Hơn 120 Đơn vị trực thuộc

TTC luôn tâm niệm sứ mệnh “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”, thúc đẩy nền kinh tế phát triển phải cân bằng, hài hòa với lợi ích của xã hội.

ttcland-du-kien-mua-co-phieu-quy-toi-da-20-phan-tram.jpg

TTC LAND

TTC Land tiền thân là Sacomreal, khởi đầu từ một công ty chuyên kinh doanh dịch vụ bất động sản thành lập vào năm 2004, đến nay tài sản của TTC Land đạt hơn 1.875 hecta quỹ đất, 14.000 sản phẩm với hơn 20 dự án và địa bàn đầu tư mở rộng ra nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Hướng đến trở thành Nhà phát triển bất động sản uy tín, cung cấp sản phẩm chỉnh chu và kiến tạo giá trị tương lai

TTC Land tập trung đẩy mạnh 4 mảng kinh doanh chính:

 • Bất động sản dân dụng
 • Bất động sản thương mại
 • Bất động sản dịch vụ:
 • Kinh doanh phân tán

Tiếp tục tìm kiếm và phát triển quỹ đất mới tại các khu vực đô thị mới quanh TP.HCM, thực hiện M&A hoặc mua mới tòa nhà hiện hữu của các chủ đầu tư khác để củng cố hoạt động cho thuê. Ngoài ra, ngành Bất động sản TTC cũng đầu tư, phát triển Dịch vụ quản lý tòa nhà - cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, nhất quán và minh bạch.

Tiếp bước nền tảng vững chắc, tập trung vào giá trị cốt lõi, TTC Land xây dựng chiến lược có những đột phá mới, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng cũng như giá trị tốt nhất cho cổ đông.

Ngày 02/07/2020, Tập đoàn TTC đã sáp nhậpCông ty Cổ phần Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng HuỳnhCông ty Cổ phần Khu công nghiệp Thành Thành Công để thành lập Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công nhằm mục đích tận dụng bộ máy hiện hữu, phát triển thêm các dự án mới, giúp tăng nguồn lực kinh doanh, đa dạng hóa nguồn sản phẩm dịch vụ, tăng tiện ích cho khách hàng.

Với tổng diện tích đất sở hữu lên đến 1.000 hecta, cơ cấu sản phẩm dịch vụ chủ yếu của Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công, gồm:

 • Bất động sản (Bất động sản khu công nghiệp, Bất động sản dân cư…)
 • Logistics (Nhà xưởng/Kho/Bãi, Giao nhận Vận chuyển, Giám sát Áp tải, Quản chấp Hàng hóa, Bốc xếp, Dịch vụ cảng thủy nội địa…).

Hiện TTC sở hữu Khu công nghiệp Thành Thành Công, Cụm Công nghiệp Tân Hội tại Tây Ninh, Khu công nghiệp Tân Kim Mở Rộng tại Long An.

congttc.jpg

CÔNG TY CỔ PHẦN KHU CÔNG NGHIỆP THÀNH THÀNH CÔNG (TTC INDUSTRIAL ZONE - TTC IZ)

Công ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Thành Thành Công (Tên cũ: Công ty Cổ phần Bourbon An Hòa) thành lập vào ngày 10 tháng 09 năm 2008, thuộc Tập đoàn TTC - một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay

TTC Industrial có nhiệm vụ trực tiếp đầu tư xây dựng quản lý dự án Khu công nghiệp Thành Thành CôngKhu dân cư - tái định cư An Hòa với mục tiêu trở thành KCN trọng điểm kết nối các nguồn lực kinh tế Xuyên Á; cung cấp những tiện ích đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư, tạo ra giá trị gia tăng lớn nhất cho các nhà đầu tư, kinh doanh.

Dự án Khu công nghiệp Thành Thành Công được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và có tổng diện tích 1.020ha, là một trong những khu công nghiệp có diện tích lớn nhất nhì khu vực hiện nay. Trong đó:

 • Đất công nghiệp: 760ha
 • Đất khu kho cảng: 184ha
 • Khu dân cư: 76ha

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA DOANH NGHIỆP

 • Đất công nghiệp cho thuê
 • Nhà xưởng xây sẵn cho thuê diện tích nhà xưởng xây sẵn cho thuê đa dạng: 1.500 m² - 10.000 m², xây dựng nhà xưởng theo yêu cầu.
 • Khu dân cư - Tái định cư thuộc xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã được UBND tỉnh Tây Ninh phê duyệt QHCT tỷ lệ 1/500 tại quyết định số 540/QĐ-UBND ngày 13 tháng 03 năm 2017.
 • Dịch vụ tiện ích

Hỗ trợ tư vấn đầu tư

 • Đăng ký thành lập doanh nghiệp + mã số thuế + đăng ký cấp chứng nhận mẫu dấu.
 • Đăng ký thành lập chi nhánh.
 • Đăng ký Chứng nhận đầu tư.
 • Thủ tục xin cấp giấy Chứng nhận Quyền sử dụng đất (sổ đỏ).
 • Giấy phép xây dựng, điều chỉnh các loại giấy phép.
 • Đánh giá tác động môi trường, thẩm duyệt Phòng cháy chữa cháy.
 • Xuất nhập khẩu, khai báo hải quan cho máy móc phục vụ đầu tư, vật tư phục vụ cho doanh nghiệp gia công.
 • Giấy phép lao động và đăng ký tạm trú cho lao động nước ngoài.

Khu công nghiệp Thành Thành Công là điểm đến lý tưởng cho các Nhà Đầu Tư trong và ngoài nước, cách TP. Hồ Chí Minh 50km, có vị trí địa lý đắc địa và hệ thống giao thông thuận tiện kết nối liên vùng.

 • Tọa lạc tại xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Có đường Hồ Chí Minh đi ngang qua và hệ thống giao thông xung quanh KCN hiện đại kết nối tới trung tâm TP.HCM, Cảng Sài Gòn, sân bay Tân Sơn Nhất nhanh chóng. Tiếp giáp sông Vàm Cỏ Đông có thể sử dụng xà lan tải trọng khoảng 2000 tấn để vận chuyển hàng hóa đến khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.
 • Khu công nghiệp được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, kết nối với thị trấn Trảng Bàng; phát triển nơi đây trở thành khu đô thị, dịch vụ và công nghiệp tiện nghi, kiểu mẫu của tỉnh.
 • Hạ tầng khu công nghiệp hoàn chỉnh doanh nghiệp có thể vào hoạt động kinh doanh ngay.
 • Chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn như giảm giá thuê, miễn phí và giảm thuế,…
 • Chi phí đầu tư thấp so với các tỉnh thành khác.
 • Tính đến tháng 3.2021, KCN Thành Thành Công đã thu hút được 82 dự án đăng ký đầu tư trong đó có 69 dự án FDI đến từ các quốc gia Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,... và 13 dự án trong nước, tỷ lệ lấp đầy khoảng 70%

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, TTC IZ đã vượt qua một hành trình dài không ít khó khăn từ những ngày đầu xây dựng đến giai đoạn phát triển về sau. TTC IZ luôn nỗ lực không ngừng mang lại hiệu quả hoạt động và giá trị cho nhà đầu tư, khách hàng.

Nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với khu vực và thế giới sẽ phải đối diện với nhiều thách thức nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội. TTC IZ luôn không ngừng xây dựng, đổi mới các kế hoạch chiến lược cho từng năm, từng giai đoạn trong năm với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu thu hút đầu tư lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại Tây Ninh nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

118291101_106174957880085_6642845777986607253_n.jpg

CÔNG TY CỔ PHẦN KHAI THÁC VÀ QUẢN LÝ KHU CÔNG NGHIỆP ĐẶNG HUỲNH

Công ty Cổ phần Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh là thành viên thuộc Tập đoàn TTC, thành lập vào năm 2007 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực khai thác và quản lý Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng

Vào ngày 13/10/2010 Công ty CP Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh đã chính thức khởi công xây dựng dự án Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng và Khu tái định Tân Phước tại xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Tổng dự án có quy mô hơn 70 ha; trong đó, tổng diện tích khu công nghiệp Tân Kim hơn 50ha, diện tích khu Tái định cư gần 20ha

Nhằm tận dụng lợi thế, tạo thuận lợi để mở rộng và phát triển quy mô hoạt động của Công ty trên nhiều lĩnh vực, đa dạng ngành nghề kinh doanh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và phong phú của khách hàng.

Vào ngày 30/06/2014, Đặng Huỳnh đã ký kết hợp đồng nhận sáp nhập Công ty CP Kho vận Thiên Sơn nâng tổng diện tích kho bãi sở hữu lên 60.000m2 và kế thừa hữu ích trong lĩnh vực hoạt động kho bãi - vận chuyển nội địa với lượng khách hàng lâu năm.

Khẳng định sự phát triển bền vững của công ty cũng như gia tăng năng lực tài chính, ngày 13/01/2021 công ty tăng vốn điều lệ lên 950 tỷ đồng đã mở ra nhiều cơ hội phát triển trong hoạt động kinh doanh, tạo niềm tin cho các cổ đông và sự tin tưởng với các đối tác.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

KHO BÃI VÀ NHÀ XƯỞNG

Mạng lưới hoạt động rộng khắp với 4 Chi nhánh và hệ thống 10 kho bãi, nhà xưởng tại 4 tỉnh thành kinh tế trọng điểm phía Nam. Chúng tôi vẫn không ngừng chú trọng mở rộng, phát triển từ đó nâng cao vai trò chủ đạo, chủ lực của Đặng Huỳnh trên thị trường với tham vọng dẫn đầu toàn ngành về số lượng và quy mô mạng lưới, hướng đến mục tiêu cuối cùng: Mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

TỔNG KHO TTC ĐẶNG HUỲNH - CHI NHÁNH LONG AN

Hệ thống kho chi nhánh Long An nằm trong Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng có vị trí giao thông thuận lợi về đường bộ và đường thủy, mặt tiền Quốc Lộ 50 di chuyển nhanh đến khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Tổng diện tích kho/ bãi: 112.000m2

1/ Tổng kho K2:

 • Tổng diện tích: 48.000 m2
 • Địa chỉ: đường số 6, KCN Tân Kim Mở Rộng, Cần Giuộc – Long An

2/ Tổng kho K3:

 • Tổng diện tích: 64.000m2
 • Địa chỉ: đường số 5, KCN Tân Kim Mở Rộng, Cần Giuộc – Long An
img-kho2.jpg

TỔNG KHO TTC ĐẶNG HUỲNH - CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH

Hệ thống kho Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh nằm tại các tuyến đường xe container ra vào thoải mái, không cấm tải. Có vị trí chiến lược, giao thông thuận lợi về đường bộ, đường thủy và đường hàng không, kết nối với Quốc lộ 1A, dễ dàng kết nối với khu vực Đông Tây Nam Bộ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Tổng diện tích kho/ bãi: 36.000m2

1/ Tổng kho Bình Tân:

 • Tổng diện tích: 18.000 m2
 • Địa chỉ: 1185 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM

2/ Tổng kho Tỉnh Lộ 10:

 • Tổng diện tích: 18.000 m2
 • Địa chỉ: Đường Tỉnh Lộ 10, ấp Bình Tiền 2, huyện Đức Hòa, Long An
IMG_9623.jpg

TỔNG KHO TTC ĐẶNG HUỲNH - CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Hệ thống kho Chi nhánh Bình Dương nằm tại TP. Thuận An, cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, có vị trí thuận lợi cả đường bộ, đường thủy, đường hàng không và đường sắt. Hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy rất quan trọng nối liền giữa các vùng trong và ngoài tỉnh. Đường bộ kết nối với Quốc lộ 1A và Quốc lộ 13, các trục giao thông huyết mạch ý nghĩa chiến lược về kinh tế của quốc gia. Đường thủy nối với các cảng lớn ở phía Nam và giao lưu hàng hóa với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Tổng diện tích kho/ bãi: 90.000m2

1/ Tổng kho Vsip:

 • Tổng diện tích: 12.000 m2
 • Địa chỉ: Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

2/ Tổng kho Phước Lộc Thọ:

 • Tổng diện tích: 11.000m2
 • Địa chỉ: Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

3/ Tổng kho Sóng Thần 1:

 • Tổng diện tích: 11.000m2
 • Địa chỉ: Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

4/ Tổng kho Thái Tôn:

 • Tổng diện tích: 56.000m2
 • Địa chỉ: Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
img-kho6.jpg

TỔNG KHO TTC ĐẶNG HUỲNH - CHI NHÁNH BẾN KÉO

Hệ thống kho Chi nhánh Bến Kéo nằm tại Cảng Bến Kéo thuộc tỉnh Tây Ninh có vị trí giao thông thuận lợi về đường bộ và đường thủy, kết nối với Quốc Lộ 22B thuận tiện giao thương hàng hóa đến các khu vực xung quanh tỉnh Tây Ninh và Campuchia.

 • Tổng diện tích kho Bến Kéo: 8.000m2
 • Địa chỉ: Cảng Bến Kéo, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh
BK1.jpg

TỔNG KHO TTC ĐẶNG HUỲNH - KHO S&D BÀ RỊA VŨNG TÀU

Hệ thống tổng kho S&D nằm trong Khu công nghiệp Mỹ Xuân A có vị trí tốt, giao thông thuận lợi về đường bộ và đường thủy, kết nối với Quốc lộ 51, di chuyển nhanh đến khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

 • Tổng kho S&D: 25.000m2
 • Địa chỉ: Lô A16, đường số 5, KCN Mỹ Xuân A, xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
ad.jpg

ĐA DẠNG LOẠI HÌNH DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH

⇨ Dịch vụ:

 • Cho thuê nhà xưởng, kho, bãi theo hình thức kho khoán, kho quản lý hàng hóa ngắn hạn, trung hoặc dài hạn.
 • Quản lý hàng hóa ký gửi, cầm cố, thế chấp Ngân hàng.
 • Xếp dỡ hàng hóa bằng nhân công và xe nâng.
 • Đóng và rút hàng qua container các loại.
 • Đóng gói, dán nhãn, mác hàng hóa.

⇨ Tiện ích:

 • Vị trí chiến lược cho việc lưu giữ, lưu thông hàng hóa và làm xưởng sản xuất.
 • Hệ thống kho đạt tiêu chuẩn hiện đại, được bố trí hợp lý, đảm bảo các phương tiện vận tải ra vào
 • Tổ chức quản lý theo mô hình “khép kín”. Kho được thiết kế chứa hàng khoa học theo từng block giúp dễ quản lý và kiểm đếm hàng hóa.
 • Camera giám sát 24/24, hệ thống PCCC đảm bảo
 • Đầy đủ sản phẩm – dịch vụ hỗ trợ, phụ trợ hoàn hảo: xe nâng, trạm cân, bốc xếp, dán nhãn, vận chuyển nội bộ và bên ngoài…
 • Có chương trình kiểm kê hàng hóa định kỳ cho khách hàng theo tháng/quý/năm.
 • Cung cấp báo cáo tồn kho hoặc các báo cáo khác theo nhu cầu khách hàng.

➤ LĨNH VỰC LOGISTICS

Đặng Huỳnh có chuỗi cung ứng đa dạng các sản phẩm dịch vụ với giải pháp linh hoạt, giá cả cạnh tranh, sự am hiểu thị trường phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi tích hợp tất cả các loại hình chuyên biệt thành dịch vụ toàn diện, trọn gói góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí từ đó gia tăng giá trị cho khách hàng.

logis5.jpg

- GIAO NHẬN - VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

 • Lập bộ chứng từ, thủ tục khai báo hải quan cho hàng xuất nhập khẩu, thanh lý thuế hàng nguyên liệu sản xuất xuất khẩu.
 • Làm thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói cho các doanh nghiệp sản xuất thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất.
 • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong nước: miền Tây, Tây Nguyên, miền Trung, miền Bắc.
 • Vận chuyển nội bộ trong kho và phân phối hàng hóa từ kho lưu trữ đến nơi tiêu thụ.

⇨ ƯU ĐIỂM

 • Nhiều giải pháp đáp ứng nhu cầu đa dạng với chi phí cạnh tranh, đặc biệt hỗ trợ tạm ứng 100% chi phí làm hàng cho khách hàng.
 • Đảm bảo giao nhận hàng hóa từ cảng đến nơi yêu cầu trong thời gian nhanh chóng và an toàn, đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh của khách hàng luôn được thực hiện liên tục.
 • Đội ngũ nhân viên tin cậy và tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giao nhận xuất nhập khẩu, có trình độ trong tư vấn nghiệp vụ.

- HỖ TRỢ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG

 • Dịch vụ giám sát áp tải hàng hóa từ cảng về kho hay ngược lại đối với hàng hóa cầm cố Ngân hàng.
 • Dịch vụ giám sát áp tải hàng hóa đường bộ và đường thủy.
 • Nhân sự giám sát 24/24 hàng hóa cầm cố để tại kho khách hàng hoặc bên thứ ba.
 • Quản lý, xuất nhập hàng hóa ký gửi/cầm cố/thế chấp Ngân hàng.
 • Cung cấp các báo cáo về tình hình hàng hóa quản chấp và cảnh báo rủi ro.

⇨ ƯU ĐIỂM

 • Là một trong những đơn vị đầu tiên thực hiện nghiệp vụ giám sát áp tải hàng hóa.
 • Hỗ trợ quy trình cấp phát tín dụng, công tác kiểm soát, quản lý rủi ro của Ngân hàng đối với hàng hóa cầm cố, thế chấp được chặt chẽ và an toàn, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển và lưu trữ với chi phí thấp.
 • Nhận được những cảnh báo kịp thời về các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình nhập kho hàng hóa cầm cố, thế chấp.
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tin cậy, tận tâm, và hiệu quả.

- DỊCH VỤ TÍCH HỢP TRỌN GÓI

 • Ưu đãi giảm giá dịch vụ.
 • Dịch vụ toàn diện, tối ưu hóa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt.
 • Cập nhật thông tin, báo cáo kịp thời.

➤ BẤT ĐỘNG SẢN

● CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN HỘI 1

Cụm công nghiệp Tân Hội 1 chính thức khởi công vào 24/03/2011

Cụm công nghiệp Tân Hội thuộc xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Nguyên giáp ranh với biên giới Campuchia. Cách trung tâm thị xã Tây Ninh 45km, nằm gần các đầu mối cửa khẩu quốc gia quan trọng, kết nối các tuyến đường giao thông vận tải liên tỉnh thuận lợi giao thương hàng hóa.

Tổng diện tích 51.80ha

Doanh nghiệp thành lập mới trong Cụm công nghiệp Tân Hội 1 được ưu đãi về thuế nhập khẩu: Được áp dụng theo quy định của Nghị định 149/2005/NĐ-CP của Chính phủ.

Tiếp nhận nhiều ngành nghề đầu tư như công nghiệp hỗ trợ, hóa - mỹ phẩm, thực phẩm; công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng không nung; công nghiệp nhẹ may mặc, giày dép; cơ khí nhỏ, dịch vụ sửa chữa máy móc thiết bị công nghiệp, nông nghiệp; công nghiệp chế biến nông, lâm sản; sản xuất hàng tiêu dùng.

Với lợi thế sử dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ (cây cao su, cây mía, cây khoai mì,...) thu hút các nhà đầu tư tham gia sản xuất, chế biến các sản phẩm có giá trị. Tạo sức bật để phát triển kinh tế của khu vực, nâng cao mức sống của người dân của vùng

154795601_3494141284046881_7007568016876812024_n.jpg

● KHU CÔNG NGHIỆP TÂN KIM MỞ RỘNG

Khu công nghiệp Tân Kim Mở rộng được thành lập vào năm 2010, là sự lựa chọn lý tưởng tại tỉnh Long An đối với nhà đầu tư.

Khu công nghiệp có vị trí giao thông thuận lợi về đường bộ và đường thủy, kết nối với Quốc lộ 50, di chuyển nhanh đến khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nằm gần Thị trấn Cần Giuộc, nơi cung cấp nguồn nhân lực với tay nghề cao và chi phí hợp lý, là yếu tố quan trọng cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Tổng diện tích 52.41ha, trong đó:

 • Đất nhà máy, kho tàng: 35.99ha
 • Đất công trình hành chính, dịch vụ: 0.68ha
 • Đất khu kỹ thuật: 1.54ha
 • Đất giao thông, bến bãi: 7.56ha
 • Đất cây xanh: 6.64ha

Đất công nghiệp, thời hạn sử dụng đến năm 2060

Hạ tầng công nghiệp

 • Hệ thống đường giao thông hoàn thiện
 • Hệ thống cấp nước sạch và xử lý nước thải đạt chuẩn
 • Hệ thống trạm điện hạ thế 3 pha từ trạm điện 110/22KV Cần Giuộc
 • Hệ thống viễn thông Internet và điện thoại do Bưu điện trung tâm xã Tân Kim cung cấp
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy vách tường nhà kho/ xưởng và hệ thống chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn vận hành chuyên nghiệp.

Chính sách ưu đãi

Khu công nghiệp có nhiều chính sách thuế ưu đãi cho doanh nghiệp khi đầu tư mới tại Khu công nghiệp như miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp

Các dịch vụ hỗ trợ:

 • Đăng ký thành lập doanh nghiệp, đăng ký thông báo mẫu dấu.
 • Đăng ký Giấy chứng nhận đầu tư.
 • Xin Giấy phép xây dựng.
 • Xin phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường.
 • Xin thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy.
 • Xuất nhập khẩu, khai báo hải quan cho máy móc phục vụ đầu tư, vật tư phục vụ cho doanh nghiệp gia công.
 • Đăng ký lao động nước ngoài.
 • Xây dựng nhà xưởng: Hỗ trợ các công tác thiết kế, xây dựng nhà xưởng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Các dịch vụ thủ tục pháp lý và tư vấn khác.

Thu hút nhiều ngành nghề kinh doanh như may mặc, cơ khí, đồ gỗ - nội thất, điện tử - viễn thông, chế biến - đồ uống, nhựa & các sản phẩm từ nhựa, hóa mỹ phẩm & các nhóm ngành khác.

118168360_106175451213369_3614558821421507157_n.jpg

● KHU TÁI ĐỊNH CƯ TÂN PHƯỚC

Khu tái định cư Tân Phước được xây dựng nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở ổn định cho người dân tái định cư và người lao động làm việc tại các khu công nghiệp. Được quy hoạch gồm đầy đủ các công trình công cộng như: trường học, trung tâm y tế, khu thương mại, chợ, khu dịch vụ… và công viên cây xanh thoáng mát.

Tổng diện tích18.22ha, trong đó:

 • Đất dân cư: 9.70ha
 • Nhà phố: 0.56ha
 • Căn hộ chung cư 9 tầng: 0.77ha
 • Biệt thự song lập, đơn lập: 0.79ha
 • Đất dịch vụ công cộng, giao thông và cây xanh: 8.52ha

Đất dân cư, sổ hồng riêng, sở hữu vĩnh viễn

Tiện ích

 • Hệ thống đường giao thông hoàn thiện
 • Hệ thống cung cấp nước đạt tiêu chuẩn nước sạch
 • Hệ thống thoát và xử lý nước thải hiện đại
 • Hệ thống cung cấp điện và chiếu sáng
 • Trạm trung chuyển và xử lý rác thải
 • Hệ thống viễn thông, thông tin liên lạc hiện đại
20150622133642-589c.jpg

➤ CẢNG THỦY NỘI ĐỊA - CẢNG BẾN KÉO

VỊ TRÍ:

⊳ Nằm trên trục quốc lộ 22B thuộc ấp Long Yên, xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

⊳ Thuận lợi kết nối với Cảng quốc tế TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Long An và các cảng sông lân cận thuộc Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

Có thể thấy cả về đường bộ và đường thủy đều rất thuận lợi cho hoạt động giao thương, xếp dỡ – vận chuyển hàng hóa nội địa trong tỉnh và liên kết vùng với các tỉnh thuộc khu vực phía Nam và Campuchia.

QUY MÔ:

⊳ Tổng diện tích: 19.088m2

⊳ Chiều dài: 145m – Chiều rộng: 30m

⊳ Tải trọng 1.200 tấn, Chiều dài 65m, Mớn nước tàu tiếp nhận: 2m

⊳ Kết cấu: Cầu cảng dạng bến liền bờ, kết cấu bê tông cốt thép, trên nền cọc có kích thước 80 x 8 m gắn liền với hệ thống nhà kho trung chuyển có lắp đặt thiết bị xếp dỡ bằng hệ thống băng truyền palang cẩu trục và gàu cạp thủy lực thực hiện chuyển hàng hóa từ tàu thuyền đậu ngoài cầu cảng vào kho trung chuyển và lưu giữ hàng hóa.

6.jpg

- NĂNG LỰC KHAI THÁC:

⊳ Bến bãi cảng rộng, tiếp nhận được nhiều loại tàu, xà lan có công suất chở lên đến 2,000 tấn.

⊳ Trang thiết bị chuyên dụng có thể đáp ứng nhu cầu giải phóng hàng nhanh như: Gàu cạp cho các mặt hàng nông sản như mì, bắp, đường thô, cát, đá...; Hệ thống cân điện tử phục vụ tại cảng với tải trọng 80 tấn….

⊳ Điện lưới cung cấp ổn định với trạm điện lưới ba pha 250 KVA.

⊳ Đội ngũ nhân công xếp dỡ chuyên nghiệp, lành nghề và tận tâm đảm bảo đáp ứng tiến độ xếp dỡ cho khách hàng.

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ:

⊳ Cho thuê kho bãi, nhà xưởng.

⊳ Cho thuê bến bãi neo đậu tàu thuyền.

⊳ Cho thuê bãi đậu xe, bãi trung chuyển.

⊳ Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa trung chuyển qua cảng (bao gồm hàng đóng bao, đóng kiện, hàng vận chuyển xá) bằng nhân công, thiết bị cơ giới, bằng gàu cạp và cẩu trượt từ phương tiện vận chuyển đường thủy nội địa sang phương tiện vận chuyển đường bộ và ngược lại.

⊳ Dịch vụ cân xe và hàng hóa.

⊳ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường thủy bằng xà lan và quá bộ qua cảng nội địa ra cảng quốc tế và ngược lại, vận chuyển hàng hóa từ cảng về kho hoặc ngược lại.

1-4154.jpg

Trải qua chặng đường hơn một thập kỷ hình thành phát triển, chúng tôi không ngừng đẩy mạnh mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ logistics, đầu tư xây dựng kinh doanh bất động sản và khai thác cảng thủy nội địa. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng và đối tác luôn là giá trị cao nhất mà Đặng Huỳnh đạt được đồng thời là động lực lớn nhất cho sự phát triển của chúng tôi.

TTC đang có bước chuyển mình mạnh mẽ hướng đến trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả tại Việt Nam. Cộng hưởng sức mạnh tập thể từ các đơn vị thành viên, đơn vị liên kết, với phương châm quản trị chuẩn mực, kiểm soát, trách nhiệm, điều hành chuyên nghiệp, cùng các nhóm giải pháp về Nguồn vốn - Nhân sự - Công nghệ thông tin, TTC tự tin và sẵn sàng đón nhận thử thách, quyết tâm hướng tới sự phát triển bền vững, tích cực góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và hội nhập quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN PHONG LAND

 • Địa chỉ: 17M đường 9M, Cư Xá Ngân Hàng, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
 • Website: https://tuanphongland.vn/
 • Số điện thoại: 0916 30 2979 Mr.Phúc - 0905 27 7878 Mr.Long
 • Email: [email protected]

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN PHONG LAND