Logo

Công ty TNHH Đầu tư Mapletree

image

MAPLETREE – PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG VÀ BỀN VỮNG

Các khu công nghiệp Công ty TNHH Đầu tư Mapletree đã đầu tư:

3d06d6b3c3040b5a5215.jpg

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore.

Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree) có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn. Khi thực hiện chiến lược kinh doanh này bằng cách kết nối các vai trò phát triển bất động sản, quản lý đầu tư và vốn, Mapletree đã tạo ra nguồn lợi nhuận cao tốt và ổn định cho các cổ đông và xây dựng nên một danh mục đa dạng các dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng uy tín.

Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2020, Mapletree sở hữu và quản lý các tài sản văn phòng, bán lẻ, kho vận, công nghiệp, trung tâm dữ liệu, khu nhà ở và dự án căn hộ, trị giá 60,5 tỷ đô la Singapore. Hiện tại, Mapletree đang quản lý bốn quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs) niêm yết tại Singapore và năm quỹ bất động sản cổ phần tư nhân, nắm giữ danh mục tài sản đa dạng tại Châu Á Thái Bình Dương, Châu u, Vương quốc Anh (UK) và Hoa Kỳ (USA) . Tập đoàn cũng đã thiết lập mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Úc, Trung Quốc, Đặc khu hành chính Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Ba Lan, Hàn Quốc, Hà Lan, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam.

map_Vietnamese.jpg

Danh mục tài sản của Mapletree bao gồm các dự án đạt giải thưởng về bất động sản tại Singapore như VivoCity. Mapletree Business City và dự án phức hợp trong khu vực như Nanhai Business City ở Trung Quốc.

Để luôn mang lại lợi nhuận cao, Mapletree sử dụng mô hình kinh doanh tối đa hoá hiệu quả vốn.

Mô hình kinh doanh của Mapletree tạo ra giá trị thông qua các khả năng cốt lõi trong phát triển bất động sản, đầu tư, quản lý vốn và tài sản.

Loại hình kinh bao gồm quá trình đầu tư bất động sản toàn diện, từ tìm kiếm thương vụ, xúc tiến, mua và tập hợp một danh mục các loại tài sản có tiềm năng lớn để đầu tư, phát triển và quản lý tài sản, từ đó đẩy mạnh danh mục đầu tư để tạo ra giá trị và sinh lợi nhuận khi kết thúc việc đầu tư.

Mapletree Benoi Logistics Hub.jpg

Năng lực Quản lý Vốn đã được khẳng định

Được hỗ trợ bởi một chuỗi giá trị về bất động sản được tích hợp toàn diện bao gồm nhiều nguồn lực và các chuyên gia

Việc kinh doanh quản lý vốn bất động sản của Mapletree tập trung vào việc quản lý các bất động sản được niêm yết của các Quỹ đầu tư Bất động sản (REITs) và năm quỹ bất động sản tư nhân. Tập đoàn đưa ra các sản phẩm đầu tư bất động sản đa dạng, đáp ứng nhu cầu đầu tư và danh mục rủi ro khác nhau của các doanh nghiệp đầu tư và cá nhân. Hiện tại, Mapletree quản lý bốn quỹ tín thác bất động sản được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore (REITs) và năm quỹ bất động sản tư nhân. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2020, Tập đoàn có danh mục tài sản bất động sản trị giá 60,5 tỷ đô la Singapore

· Quỹ đầu tư tín thác Bất động sản: Nền tảng quản lý vốn của Mapletree bao gồm các quỹ đầu tư tín thác được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore (SGX).

· Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân: Quỹ đầu tư bất động sản tư nhân của Mapletree đưa ra các cơ hội đầu tư hấp dẫn trong lĩnh vực bất động sản ở khắp mọi nơi.

Mapletree vận hành một nền tảng tích hợp toàn diện với chuyên môn cao xuyên suốt chuỗi giá trị bất động sản. Các nguồn lực sẵn có tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc xây dựng giá trị bất động sản thông qua quá trình đầu tư và định vị Tập đoàn nhằm thực hiện thành công việc tạo ra nguồn lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

· Năng Lực Tìm Kiếm và Khởi Tạo Cơ Hội Đầu Tư

Với uy tín và thành công sẵn có, Mapletree có thể khai thác mạng lưới rộng lớn của các nhà đầu tư và các mối quan hệ kinh doanh lâu dài. Đội ngũ quản lý đầu tư chủ động tìm kiếm những cơ hội mới, và các thị trường mới để triển khai vốn và tăng cường sự đa dạng danh mục đầu tư.

· Tạo Dựng Giá Trị thông qua Phát triển và Quản Lý Tài Sản

Khả năng tìm kiếm thương vụ ngày càng được hoàn thiện bởi những thế mạnh của một nhà phát triển bất động sản. Điều này được minh chứng rõ nét thông qua các dự án do Tập đoàn đảm trách hoặc thông qua hoạt động của các quỹ bất động sản tư nhân của chúng tôi.

· Đem lại Nguồn Lợi Nhuận Hấp Dẫn

Kinh nghiệm toàn diện trong vai trò nhà quản lý vốn cũng được nhấn mạnh bởi khả năng sinh lợi ổn định từ các nguồn đầu tư.

Tạo Giá trị qua Phát triển Bất động sản

  • Mapletree đã đạt được thành tựu nổi bật về phát triển các giải pháp bất động sản được công nhận với nhiều giải thưởng quốc tế
  • Năng lực của Mapletree với vai trò là nhà phát triển bất động sản được xây dựng dựa trên sự vượt trội về sự sáng tạo trong khâu thiết kế, lên kế hoạch và triển khai. Mapletree nổi trội nhờ việc chủ động chuyển đổi các tài sản lâu năm thành bất động sản sinh lời cao và năng lực phát triển của Mapletree được thể hiện rõ thông qua việc đổi mới thành công 24 hecta Khu vực HarbourFront Precinct và 13,5 hecta gần đó khu Alexandra tại Singapore. Khă năng và kinh nghiệm này từ đó được áp dụng trong các dự án phát triển của Tập đoàn ở nước ngoài.

Cải tạo khu vực:

Công việc thực hiện cải tạo Khu vực thành một trung tâm vui chơi và kinh doanh với một trung tâm thương mại lớn, văn phòng, và các tiện ích du lịch biển đẳng cấp thế giới bắt đầu vào năm 2004. Các hội trường cũ của World Trade Centre được phá dỡ và phát triển thành VivoCity. Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật nổi tiếng thế giới Toyo Ito và lấy ý tưởng từ cảm hứng "con sóng" do vị trí dự án cạnh biển , VivoCity đã trở thành một điểm đến mua sắm đẳng cấp thế giới và là một điểm đến mang tính biểu tượng của Singapore phía Nam trong vòng chưa đầy hai năm.

Dự án phức hợp (Nơi Tuyệt vời để Sống, Làm việc và Giải trí)

Dự án phức hợp quy mô lớn khắp châu Á đem đến cho mọi người không gian sống, làm việc và giải trí đầy năng động. Những dự án phát triển tọa lạc ở những vị trí chiến lược này tích hợp các khu vực dành cho kinh doanh, khu dân cư và giải trí, đem đến sự thoải mái và sôi động phù hợp với lối sống thành thị có nhịp độ nhanh ngày hôm nay.

SC VivoCity Homepage.jpg

Xây dựng theo yêu cầu

Mapletree cung cấp các dự án xây dựng theo yêu cầu (BTS) như dịch vụ giá trị gia tăng dành cho khách hàng bằng cách hiệu chỉnh tiện ích phù hợp nhu cầu của khách hàng và cho thuê dài hạn mặt bằng đó. Giải pháp này giảm những rắc rối trong việc quản lý xây dựng, trong khi vẫn được hưởng lợi về lâu dài từ giá thuê ổn định.

Các loại hình dự án phát triển

  • Phức hợp: Các dự án phát triển phức hợp gồm thương mại, nhà ở và giải trí, tạo ra các điểm đến sôi động để làm việc, sinh sống và vui chơi.
  • Văn phòng: Mapletree phát triển và quản lý các tòa nhà văn phòng chất lượng cao với thiết kế hiện đại và không gian cao cấp.
  • Công nghiệp: Mapletree đã đạt được nhiều thành tựu trong việc phát triển và quản lý các tài sản công nghiệp.
  • Kho vận: Mapletree có kinh nghiệm vững chắc trong việc phát triển và quản lý các tài sản kho vận, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khắp Châu Á.
  • Bán lẻ: Mapletree phát triển các mô hình bán lẻ sáng tạo, đáp ứng nhu cầu cho những phong cách sống khác nhau của người mua sắm.
  • Nhà ở: Vị trí đắc địa, Sang trọng và Tiện nghi. Các dự án căn hộ cao tầng của Mapletree trong khu vực được hoàn thiện với các tiện ích phong cách sống.

Quản lý Bất động sản

Mapletree tích cực đánh giá các yêu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp theo yêu cầu của họ.

· Tiếp thị & cho thuê: Chủ động tiếp thị và hoạt động cho thuê hiệu quả là những thế mạnh chủ đạo của Mapletree. Điều này được củng cố thêm bằng danh mục đầu tư của khu vực đang phát triển của tập đoàn, giúp Mapletree đáp ứng được nhu cầu thuê của khách hàng trong và ngoài khu vực Châu Á

· Dịch vụ quản lý tài sản: Quản lý tài sản tuyệt vời là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp bất động sản. Quản lý tài sản tuyệt vời như là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp bất động sản và thế mạnh của Mapletree trong lĩnh vực này đã được thể hiện rõ trên danh mục đầu tư bất động ở Singapore và trong khu vực.

· Nâng cao giá trị tài sản: chuyển đổi tài sản để tăng cao năng suất bất động sản. Mapletree không ngừng đẩy mạnh danh mục tài sản thông qua quá trình nâng cao giá trị tài sản – tức chuyển đổi tài sản thành bất động sản sinh lợi cao.

Mapletree Bình Dương Logistics Park

Thông tin khu công nghiệp

Mapletree Binh Duong Logistics Park là khu kho vận rộng 86 ha tọa lạc tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore 2 thuộc tỉnh Bình Dương, liền kề thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được triển khai nhằm phục vụ các nhu cầu về kho vận, chuỗi cung ứng cho các cơ sở sản xuất tại các khu công nghiệp lân cận. Dự án gồm các diện tích dành cho kho vận có thể sẵn sàng cho thuê, trung tâm Hải quan và được đảm bảo an ninh, biệt lập. Ngoài ra, dự án còn có các nhà xưởng được thiết kế và xây dựng theo yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN PHONG LAND