Logo

SEA Logistic Partners

image

CÔNG NGHỆ & LOGISTICS HIỆN ĐẠI - GIẢI PHÁP LED TẠI ĐÔNG NAM Á

Các khu công nghiệp SEA Logistic Partners đã đầu tư:

e974d2_f68b2b6e37644778b09bf71cc5475203_mv2.png

CÔNG NGHỆ & LOGISTICS HIỆN ĐẠI - GIẢI PHÁP LED TẠI ĐÔNG NAM Á

SLP (SEA Logistic Partners) là một nền tảng vận hành và phát triển cơ sở công nghiệp và hậu cần tập trung vào Đông Nam Á được hỗ trợ bởi GLP, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về cơ sở hậu cần hiện đại và các giải pháp dẫn đầu về công nghệ. Tạo ra cơ sở hạ tầng công nghiệp và hậu cần đẳng cấp thế giới ở Đông Nam Á và để hỗ trợ sự phát triển của khách hàng và sự phát triển kinh tế của khu vực.

GLP đang tập trung phát triển vào lĩnh vực bất động sản, cơ sở hạ tầng, tài chính và công nghệ. Công ty có trụ sở chính tại Singapore này hiện có một số lượng lớn chi nhánh hoạt động tại nhiều nước trên thế giới như Brazil, Trung Quốc, Châu Âu , Ấn Độ, Nhật Bản, Mỹ và Việt Nam. Trong khi đó, SLP là một nền tảng vận hành và phát triển lĩnh vực logistics được hỗ trợ bởi GLP.

Tại khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là một trong những thị trường hấp dẫn nhất nhờ vào sự phát triển của nền kinh tế và sự đa dạng về dân số. Khi GLP gia nhập một thị trường mới, tiềm năng phát triển và khả năng mở rộng thị phần là hai yếu tố cân nhắc. Nhìn thấy những điểm tương đồng giữa các doanh nghiệp logistics tại Việt Nam và các doanh nghiệp logistics ở Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản.

20201016 warehouse glp.jpg

G2link (bộ phận công nghệ của GLP) đã ký các thỏa thuận dịch vụ với hơn 300 khu hậu cần và có kế hoạch mở rộng lên 600+ vào Y2020.

Một nhà tích hợp giải pháp tự động hóa hàng đầu với đội ngũ giàu kinh nghiệm và thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay từ thiết kế ý tưởng đến triển khai và cấp vốn cho các MNC hàng đầu trên nhiều lĩnh vực tiêu dùng và công nghiệp

· Phân tích hoạt động · Thiết kế mẫu · So sánh giải pháp · Thiết kế chi tiết · Lựa chọn / Mua sắm Nhà cung cấp · Thực hiện · Đào tạo · Mở rộng, nâng cấp và di dời · Kế hoạch Mua và Cho thuê

Lợi thế toàn cầu

Chuyên môn sâu về lĩnh vực hậu cần với mạng lưới khách hàng và nhà đầu tư rộng khắp toàn cầu

Xây dựng và mở rộng quy mô các doanh nghiệp chất lượng cao với chuyên môn giao dịch từ phát triển cơ bản đến nền tảng M&A.

Tận dụng các nền tảng hoạt động địa phương để nâng cao giá trị lâu dài

Tận dụng quy mô toàn cầu và thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để dự đoán các xu hướng trong tương lai

CUNG CẤP MỘT GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

Cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng logistics toàn diện từ giai đoạn hình thành ý tưởng, triển khai đến các hoạt động liên tục.

KINH NGHIỆM PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG TOÀN CẦU LEVERAGE VAST

 • Hiểu những thách thức của khách hàng và cung cấp các giải pháp hiệu quả.
 • Mạng lưới đối tác và tài sản chất lượng cao để nâng cao giá trị.
 • Các giải pháp công nghệ tiên tiến và các dịch vụ giá trị gia tăng.
 • Nhóm SLP tận tâm tại địa phương

SLP cũng đồng thời hoàn tất mua được khoảng 335.000m2 đất tại các tỉnh giáp Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để phát triển 3 dự án bất động sản hậu cần hiện đại với tổng diện tích sàn sử dụng là 210.000m2 sau khi hoàn thành. Hai trong số này là SLP Park Bắc Giang và SLP Park Bắc Ninh,hai vị trí chiến lược tại miền Bắc Việt Nam. SLP Park Bắc Giang với diện tích sàn sử dụng hơn 80.000m2, đã nhận được cam kết cho thuê trước 50% từ Jusda, một nhánh dịch vụ hậu cần của Foxconn và là nền tảng cung cấp dịch vụ công nghệ hậu cần và chuỗi cung ứng chuyên nghiệp nhất trong ngành sản xuất. Jusda hiện cũng đang là khách hàng của GLP. Dự án thứ ba là SLP Park Long Hậu, nằm tại Khu Công Nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An - một vị trí chiến lược tiếp giáp Thành phố Hồ Chí Minh, đóng vai trò cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và 12 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

168288-SLP_Park_Hai_Phong2.jpg.jpeg

Năm 2020 SLP đã có mặt và phát triển tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện nay SLP có tổng cộng 4 khu nhà xưởng trải dài từ Bắc xuống Nam.

KHU SLP BẮC GIANG

Địa chỉ: Xã Song Khê, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam

Tổng diện tích: 80, 812m2

Tổng quan · Cơ sở kho bãi Hạng A · Tiếp cận trực tiếp và dễ dàng qua Hà Nội - Bắc Giang · Xa lộ · Gần các KCN Song Khê - Nội Hoàng, Vân Trung (Fugiang), Đình Trám - Việt Yên, Quang Châu · Các nhà sản xuất lớn trong bán kính 20km là Foxconn, Luxshare, Samsung.

Vị trí · Cách Hà Nội 55 km · 48 km đến Sân bay Quốc tế Nội Bài · 110 km đến Trạm Biên phòng Hữu nghị (Việt Nam - Trung Quốc) · Cách trung tâm thành phố Bắc Giang 5 km

KHU SLP HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Tổng diện tích: 95, 419 m2

Tổng quan · Cơ sở kho hàng hạng A · Tiếp cận trực tiếp và dễ dàng qua Hà Nội - Hải Phòng và đường cao tốc Hải Phòng - Hạ Long. · Các nhà sản xuất lớn, trong bán kính 10 km là Bridgestone, Idemitsu, Chevron, Proconco, Pegatron, v.v. · Giải pháp tối ưu và là điểm đến chiến lược cho logistics liên quan đến cảng.

Vị trí · 3.0 km đến Cảng Nam Đình Vũ (bến gần nhất). · 13 km đến sân bay quốc tế Cát Bi. · 18 km đến ga Hải Phòng. · Cách trung tâm thành phố Hải Phòng 18 km. · 120 km về Hà Nội. · 206 km đến Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái (Việt Nam - Trung Quốc).

image.png

KHU SLP BẮC NINH

 • Địa chỉ: KCN Thuận Thành II, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
 • Tổng diện tích: 92,092m2
 • Tổng quan · Cơ sở kho hàng hạng A · Tọa lạc tại tỉnh Bắc Ninh - trung tâm công nghiệp / logistic lớn nhất và phát triển của Vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. · Kết nối với mạng lưới giao thông đã hình thành tốt như Quốc lộ 1A (15 km), Cao tốc Hải Nội - Hải Phòng (24 km). · Gần các KCN Thuận Thành III, Quế Võ 1, Quế Võ 2, Tiên Sơn, Đại Đồng - Hoàn Sơn, VSIP Bắc Ninh, Phố Nối A, Thăng Long 2 · Các nhà sản xuất lớn, trong bán kính 20km là Foxconn, Samsung, Canon, Ariston Thermo Group, Luxshare
 • Vị trí · 32 km đến Hà Nội · 42 km đến Sân bay quốc tế Nội Bài · 16 km đến trung tâm thành phố Bắc Ninh

KHU SLP LONG HẬU

 • Địa chỉ: Huyện Long Hậu, Tỉnh Long An, Việt Nam
 • Tổng diện tích: 29, 486m2
 • Tổng quan · Cơ sở kho hạng A với hai tầng trên cao · Kết nối với mạng lưới giao thông chiến lược như Cảng Container Sài Gòn Premium, Tân Cảng Hiệp Phước (3km), Cao tốc Bến Lức - Long Thành trong tương lai, tuyến đường liên kết đến Sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai, (8km) - hoàn thành vào năm 2023. · Gần các khu công nghiệp Tân Phước, Tân Kim, Tân Kim mở rộng · Nằm ở vị trí mong muốn cho thương mại điện tử và cụm logistic liên quan (Shopee, Tiki, Vietnam Post, Lotte Logistics, v.v.) và gần nhiều nhà sản xuất (CJ Food, Jotun Paint, Schindler Việt Nam, v.v.)
 • Vị trí · 19m đến Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh · 14 km đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng - tốt phát triển khu dân cư và thương mại · 26 km đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất

image (1).png

Kể từ khi chính thức thâm nhập vào Việt Nam vào tháng 10 năm 2020 thông qua liên doanh với GLP, SLP đã được cấp phép sử dụng đất tại 5 địa điểm phát triển với tổng diện tích đất gần 700.000 mét vuông và mở rộng đội ngũ lên hơn 20 thành viên. Trong vòng 3 đến 4 năm tới, liên doanh này đặt mục tiêu đầu tư khoảng 1 tỷ USD để xây dựng nền tảng bất động sản logistic hiện đại, có tổng diện tích đất từ 1 đến 1,5 triệu mét vuông tại Việt Nam.

Ban đầu, SLP sẽ tập trung vào hai thị trường lớn nhất của Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận, đồng thời có thể tận dụng chuyên môn và nguồn lực quản lý, phát triển và vận hành quỹ của GLP và mạng lưới khách hàng toàn cầu rộng khắp. SLP cam kết trở thành nhà phát triển có trách nhiệm hàng đầu và là nhà tiên phong trong các nỗ lực về Môi trường, Xã hội và Quản trị (Environmental, Social and Governance ESG) tại Việt Nam.

Do đại dịch COVID-19 vẫn đang bùng phát và có diễn biến phức tạp, khó lường tại Việt Nam, nên SLP đã và đang thực hiện các quy trình an toàn và phòng chống dịch bệnh một cách nghiêm ngặt, triệt để và đang tuân thủ các biện pháp phòng ngừa và giãn cách xã hội nghiêm ngặt của chính quyền địa phương để đảm bảo an toàn cho nhân viên và nhà thầu của mình ở mức cao nhất có thể.

Hỗ trợ tư vấn dự án SLP Park Long Hậu, Quý khách hàng liên hệ trực tiếp:

Cho thuê kho chất lượng quốc tế tại KCN Long Hậu, tỉnh Long An

Cần cho thuê kho/xưởng tiêu chuẩn tại Khu công nghiệp Xuyên Á, Long An

Nhà kho 1 tầng hạng A cho thuê tại KCN Nam Đình Vũ, Đình Vũ – Cát Hải, Hải An, Hải Phòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN PHONG LAND