Logo

Tập đoàn JD.com

image

JD.Com cổ đông lớn nhất của sàn thương mại điện tử Tiki.vn tại Việt Nam

Các khu công nghiệp Tập đoàn JD.com đã đầu tư:

JD-1638248229-9461-1638249592.jpg

Tập đoàn JD.com

JD.com (viết tắt của Jingdong) được thành lập vào tháng 6/1998 do Liu Qiangdong sáng lập, hoạt động là nhà phân phối các sản phẩm từ quang, tính đến năm 2003 đã mở 12 cửa hàng. Đến năm 2004, chuyển sang mô hình kinh doanh trực tuyến, thiết lập trang web bán lẻ JD.com và trở thành công ty thương mại điện tử có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Sau nhiều năm phát triển, JD.com vươn lên trở thành tập đoàn kinh doanh thương mại điện tử đứng thứ hai tại Trung Quốc (sau Alibaba), là tập đoàn bán lẻ có quy mô lớn nhất bao gồm các hình thức tự kinh doanh (JD Trading) và Siêu thị - Thương mại điện tử B2C)

JD.com là công ty hàng đầu thế giới về phân phối công nghệ cao và trí tuệ nhân tạo. Sở hữu hệ thống máy bay không người lái, cơ sở hạ tầng lớn nhất thế giới. Những năm gần đây, họ bắt đầu thử nghiệm các dịch vụ giao hàng bằng robot và máy bay không người lái, xây dựng sân bay, vận hành việc giao hàng tự động.

Tập đoàn Jingdong được định vị là "doanh nghiệp công nghệ và dịch vụ dựa trên chuỗi cung ứng", và hiện đang bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như bán lẻ, công nghệ, hậu cần, y tế, bảo hiểm, sản xuất và phát triển và ở nước ngoài.

Logistics.jpg

JD.com không những đang sở hữu mạng lưới nhà kho trên toàn cầu với tổng diện tích xấp xỉ 10 triệu m2 mà còn được biết đến là cổ đông lớn nhất của sàn thương mại điện tử Tiki.vn tại Việt Nam.

JD Property là công ty con của JD.com, tập trung vào quản lý tài sản cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tài sản toàn diện. Nó cung cấp các giải pháp tích hợp cho kho bãi tiêu chuẩn cao hiện đại hóa, khu công nghiệp thông minh, IDC (trung tâm dữ liệu thông minh), v.v. cho các đối tác từ nhiều ngành khác nhau. Hợp tác sâu rộng với các đối tác địa phương, nó đang phát triển cơ sở hạ tầng hậu cần và công nghiệp ở Đông Nam Á và Châu Âu, để giúp các khách hàng Trung Quốc và doanh nghiệp địa phương mở rộng hoạt động kinh doanh của họ.

Dự án nhà kho JD Property Logistics Park được phát triển bởi chủ đầu tư là JD Property, trực thuộc JD.Com (Trung Quốc)

tbl_news_1640924661.jpg

Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2021, JD Property đã tổ chức lễ khởi công cho dự án nhà kho logistics thông minh tại Khu công nghiệp Tân Đức, tỉnh Long An với tổng vốn đầu tư lên đến 35 triệu Đô la Mỹ. Cung cấp kho bãi và các giải pháp hậu cần cho các khách hàng đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Dự án JD Property Logistics Park khởi công xây dựng vào quý 01 năm 2022 và dự kiến hoàn thành vào quý 03 năm 2022.

Được triển khai tại Khu công nghiệp Tân Đức - Giai đoạn 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An có vị trí vô cùng thuận lợi gần trung tâm TP.HCM và các cảng hàng hóa lớn giúp các nhà đầu tư có thể tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa, trở thành trung tâm phân phối cho nền thương mại điện tử đang phát triển của Việt Nam.

Từ JD Property Logistics Park, nhà đầu tư có thể dễ dàng di chuyển đến các cụm cảng như cảng biển Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép, cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất; các khu công nghiệp hoặc trung tâm logistics khác ở TP.HCM và Đồng Nai thông qua cao tốc Bến Lức - Long Thành; hoặc di chuyển đến Đồng bằng sông Cửu Long thông qua cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

JDP.png

Tổng diện tích đất khoảng 101.000m2 và diện tích nhà xưởng cho thuê từ 6.000m2 đến 53.700m2, đáp ứng nhu cầu linh hoạt của các nhà đầu tư trong nhiều ngành nghề đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài ra, JD Property Logistics Park cũng sẵn sàng mang đến giải pháp nhà kho xây theo yêu cầu của khách hàng.

JD Property Logistics Park tại KCN Tân Đức, Long An là dự án nhà kho logistics thông minh đầu tiên của JD Property tại Việt Nam. Đây là bước đầu tiên để JD Property phát triển tại Việt Nam và phát triển trung tâm hậu cần thông minh thứ hai tại Hải Phòng vào năm tới, để hình thành một mạng lưới cơ sở hạ tầng kết nối miền Nam và miền Bắc của Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển bất động sản công nghiệp, đặc biệt về lĩnh vực nhà kho, JD Property Logistics Park hứa hẹn sẽ trở thành điểm thu hút đầu tư thú vị đối với các nhà đầu tư trong thời gian tới.

269594538_2108788132593444_8965786818408836528_n.png

Quý khách hàng muốn thuê kho và sử dụng dịch vụ của JD Property Logistics Park Tân Đức - Long An, vui lòng liên hệ:

Cho thuê kho xưởng tiêu chuẩn tại Khu công nghiệp Tân Đức, tỉnh Long An

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN PHONG LAND