Logo

Tín Nghĩa Industrial Park

image

Tín Nghĩa Industrial Park - tiếp tục giữ vững đà phát triển

Các khu công nghiệp Tín Nghĩa Industrial Park đã đầu tư:

Logo nho.jpg

Công ty Cổ phần phát triển KCN Tín Nghĩa tiền thân là Xí nghiệp Dịch vụ và Phát triển Khu công nghiệp Tam Phước, được thành lập ngày 23/05/2002 là thành viên của Công ty Tín Nghĩa (nay là Công ty Cổ phần Tổng Công ty Tín Nghĩa).

4919_tin_nghYa_1.jpg

Các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh:

• Đầu tư xây dựng khu công nghiệp và khu dân cư.

• Xử lý chất thải.

• Dịch vụ tư vấn về môi trường

• Kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp và khu dân cư.

• Kinh doanh bất động sản.

• Kinh doanh nước sạch.

• Sản xuất nước uống đóng chai.

• Mua bán cây xanh, cây kiểng.

• Mua bán phế liệu

• Mua bán, chế biến than đá các loại.

• Mua bán vật liệu xây dựng, hóa chất

• Thi công, lắp đặt hệ thống điện dân dụng – công nghiệp, hệ thống chiếu sáng công cộng.

Trong các lĩnh vực kinh doanh chính, lĩnh vực đầu tư kinh doanh hạ tầng KCN được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đánh giá cao, Tín Nghĩa đã và đang đầu tư 8 KCN trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu với tổng diện tích 3500 ha. Tính đến nay các KCN Tín Nghĩa thu hút hơn 320 doanh nghiệp với tổng vốn đầu tư hơn 6,5 tỷ USD.

Là một trong những nhà đầu tư kinh doanh hạ tầng các KCN hàng đầu của Đồng Nai và cả nước, Tổng Công ty Tín Nghĩa không những chỉ quan tâm đến kinh doanh mà còn rất quan tâm đến bảo vệ môi trường. Hiện nay, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành các nhà máy xử lý nước thải tập trung đạt kết quả tốt, đảm bảo tiêu chuẩn quy định trước khi thải ra môi trường, gồm: KCN Nhơn Trạch 3 giai đoạn 1 và giai đoạn 2, KCN Tam Phước, KCN An Phước, KCN Ông Kèo, KCN Bàu Xéo, KCN Tân Phú, KCN Đất Đỏ…

Ngoài việc đảm bảo công suất đủ để xử lý toàn bộ lượng nước thải phát sinh đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về môi trường thì Tổng Công ty Tín Nghĩa là doanh nghiệp đầu tiên trong Tỉnh thực hiện đầu tư lắp đặt các trạm quan trắc hầu hết tại các KCN do Tín Nghĩa đầu tư. Hệ thống quan trắc tự động thực hiện kiểm soát chất lượng nước sau khi xử lý tại các cửa xả nhằm kịp thời cung cấp dữ liệu về thông số nước thải đầu ra tại các KCN Tín Nghĩa đến các cơ quan chức năng, hệ thống này sẽ giúp các nhà quản lý môi trường cảnh báo nhanh, giúp chúng ta phát hiện và khắc phục hậu quả kịp thời.

Hiện nay, theo chủ trương của Chính phủ và tỉnh Đồng Nai trong việc đẩy mạnh thu hút đầu tư từ Nhật Bản, Tín Nghĩa đang từng bước đẩy mạnh công tác phát triển các dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản KCN Nhơn Trạch 3 – giai đoạn 2 và KCN An Phước, hỗ trợ tích cực đối với nhà đầu tư trong việc triển khai dự án tại các KCN này.

Ban Quản lý các KCN Tín Nghĩa gồm:

van-chuyen-hang-tu-kcn-tam-phuoc-dong-nai-di-ha-noi_5f4a78610e48c.jpeg

KHU CÔNG NGHIỆP TAM PHƯỚC

Khu công nghiệp Tam Phước được thành lập vào năm 2003 do Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp Tín Nghĩa làm chủ đầu tư. Mặc dù dự án được triển khai trong giai đoạn đầu của thời kỳ công nghiệp hóa, nhưng Tam Phước vẫn nhận được sự đầu tư bài bản để phát triển mạnh mẽ.

Vị trí: KCN Tam Phước nằm trên Quốc Lộ 51 thuộc xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Nằm trong vùng quy hoạch tổng thể các KCN tỉnh Đồng Nai tạo thành cụm KCN tập trung quy mô lớn dọc QL51. KCN Tam Phước gần tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây kết nối TP. Biên Hòa với tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và TP.HCM. Cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 10km, cách hệ thống cảng biển TP.HCM - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng tàu trong bán kính từ 15 đến 40km.

KCN Tam Phước mở ra nhiều tuyến đường giao thương tại các cửa ngõ giúp các doanh nghiệp đầu tư sản xuất trong khu công nghiệp sẽ thuận lợi trung chuyển hàng hóa, nguyên liệu và tiếp cận thị trường tiêu thụ rộng với chi phí thấp.

KCN Tam Phước liền kề với khu dân cư - khu đô thị mới của Tam Phước và TP Biên Hòa là nơi cung cấp nguồn lao động lớn bao gồm cả nhân công phổ thông và chuyên gia trình độ cao. Cùng với đó là thị trường tiêu thụ lớn cho các sản phẩm công nghiệp như mặt hàng tiêu dùng, lương thực, thực phẩm, may mặc

Tổng quy mô diện tích dự án là 325,01 ha

Sản phẩm cung cấp:

 • Đất công nghiệp cho thuê
 • Nhà xưởng cho thuê gồm xây sẵn, xây theo yêu cầu, nhà xưởng công nghệ cao và nhà xưởng cao tầng
 • Mặt bằng kinh doanh và mặt bằng đặt văn phòng đại diện công ty
 • Khu lưu trú hỗ trợ chỗ ở cho cán bộ công nhân viên chức
 • Trung tâm thương mại, siêu thị cung cấp hàng hóa phục vụ người lao động

KCN Tam Phước có hạ tầng cơ sở kỹ thuật đồng bộ và hiện đại từ trong ra ngoài. Được trang bị hệ thống kho ngoại quan phục vụ quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa. Đi kèm với đó là hệ thống tiện ích bao quanh đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, sản xuất cho doanh nghiệp và người lao động.

Các ngành nghề đầu tư vào KCN Tam Phước chủ yếu là chế biến gỗ xuất khẩu, may mặc, pha trộn sơn, chế biến nông - lâm - thủy sản, cơ khí, vật liệu xây dựng, bao bì kim loại, các ngành ít gây ô nhiễm môi trường…

Ngoài mức giá cho thuê ưu đãi cạnh tranh với khu vực, KCN Tam Phước còn áp dụng chính sách miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, hỗ trợ miễn phí tất cả các loại hồ sơ thủ tục xin giấy phép đầu tư, nhận đầu tư và đăng ký kinh doanh.

KCN Tam Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đang phát triển năng động, tỷ lệ lấp đầy hiện lên đến 98.59% thu hút trên 20 công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước đang hoạt động với nhiều ngành nghề khác nhau

1-xu-ly-nuoc-thai-KCN-nhon-trach-3.jpg

KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH 3

Xây dựng từ năm 1997 được đầu tư xây dựng và quản lý bởi Công ty Cổ phần Tổng Công ty Tín Nghĩa, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 là một trong những dự án đầu tiên đặt nền tảng cho nhiêu khu công nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch về sau.

Tổng diện tích toàn KCN: 688ha, được triển khai thành 02 giai đoạn

 • Giai đoạn 1 - 337 ha
 • Giai đoạn 2 - 351 ha

KCN Nhơn Trạch 3 tính đến thời điểm hiện tại có thể xem là hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng và có điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp sản xuất/kinh doanh phát triển hiệu quả nhất.

Hiện tại KCN đã và đang thu hút các dự án đầu tư đến từ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với đa dạng ngành nghề từ may mặc, sản xuất thuỷ tinh, điện tử, công nghệ máy móc cho đến sản xuất thiết bị y tế, chế biến thực phẩm, dịch vụ và ngân hàng.

KCN Nhơn Trạch 3 nằm trên Đường 25B, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Là một trong những dự án trọng điểm của huyện Nhơn Trạch, KCN Nhơn Trạch 3 còn sở hữu vị trí thuận lợi với khả năng kết nối với Quốc Lộ 51, tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc TP. Biên Hòa - Vũng Tàu, ga Biên Hòa; cách cảng Cát Lái, cảng Phú Mỹ 20km, sân bay Quốc tế Long Thành 10km

KCN Nhơn Trạch 3 là một trong những khu công nghiệp chính của tỉnh Đồng Nai, nằm ở vị trí trung tâm đối với các thành phố lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là địa điểm đầu mối quan trọng cho việc phát triển kinh tế, xã hội, giao thông của vùng cũng như việc phát triển trung tâm công nghiệp và thương mại của thành phố mới Nhơn Trạch.

Pic2.jpg

KHU CÔNG NGHIỆP ÔNG KÈO

Phát huy những thành quả đạt được, Tổng công ty Tín Nghĩa tiếp tục lập dự án đầu tư Khu công nghiệp Ông Kèo khởi công xây dựng vào năm 2008. Nằm dọc theo tuyến đê Ông Kèo, giáp bờ sông Lòng Tàu và sông Đồng Tranh thuộc xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch.

Thừa hưởng tối đa các lợi thế phát triển của huyện Nhơn Trạch và hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng và giao thông trong khu vực được triển khai. KCN Ông Kèo và các khu vực công nghiệp tại Nhơn Trạch đang có tốc độ phát triển vượt trội.

Nằm gần TP. HCM có điều kiện giao thông thuận lợi, đặc biệt là giao thông đường thủy nhờ kết nối với các cảng lớn lân cận như cảng Cát Lái (12km), cảng Gò Dầu, cảng Thị Vải (25km); cách sân bay Long Thành 15km, sân bay Tân Sơn Nhất 20km,... thuận tiện vận chuyển giao thương hàng hóa

Tổng diện tích khu công nghiệp: 855,6 ha.

Khu công nghiệp Ông Kèo rất thuận lợi cho việc phát triển các ngành công nghiệp nặng, có nhu cầu sử dụng bến cảng tại chỗ như công nghiệp đóng tàu, luyện kim, sản xuất ô tô, sản xuất nhiệt điện, vật liệu xây dựng,...

KCN Ông Kèo là dự án khu công nghiệp có quy mô lớn nhất tại Nhơn Trạch, tỷ lệ lấp đầy tính đến năm 2020 đạt gần 90% thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước Công ty TNHH Sun Steel của Đài Loan, Sanrimjohap của Hàn Quốc, Tổng Công ty Điện lực Việt Nam, Công ty cơ khí giao thông số 2,... Hiện tại, quỹ đất vẫn có thể đáp ứng được cho 10 - 20 dự án trong thời gian sắp tới và cơ sở hạ tầng vẫn đang được triển khai mời gọi đầu tư.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại

 • Nguồn nước được cung cấp từ 2 nguồn tại nhà máy nước Tuy Hạ và nhà máy nước Thiện Tân
 • Sử dụng điện lưới quốc gia
 • Hệ thống giao thông: đường chính và đường phụ được quy hoạch, xây dựng đạt tiêu chuẩn.
 • Hệ thống thoát nước riêng biệt: hệ thống thoát nước mưa và hệ thống thoát nước thải
 • Trong khu công nghiệp có bến cảng, thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa
 • Hai trung tâm dịch vụ với tổng diện tích trên 56ha bao gồm ngân hàng, bưu điện, hải quan, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, thể thao.

Từ vị thế đang có, không chỉ riêng khu công nghiệp Ông Kèo mà tất cả các khu công nghiệp trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục nghênh đón hàng loạt dự án quy mô của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khu-cong-nghiep-KCN-An-Phuoc-nam-ngay-trung-tam-cua-huyen-Long-Thanh.jpg

KHU CÔNG NGHIỆP AN PHƯỚC

Khu công nghiệp An Phước là một trong những KCN do Tổng Công ty Tín Nghĩa làm chủ đầu tư với diện tích 201ha, tọa lạc tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Triển khai xây dựng hạ tầng được hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào năm 2012.

KCN An Phước có vị trí địa lý thuận lợi - địa chất tốt việc kết nối giao thông linh hoạt (quốc lộ 51, đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây...) gần các cảng và sân bay quốc tế Long Thành.

Kết nối các vùng phụ cận:

 • Kết nối trực tiếp với đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu và Quốc lộ 51
 • Cách đường cao tốc Long Thành Dầu Giây 7km
 • Giáp ranh thành phố Biên Hòa
 • Cách Trung tâm TP HCM 28km
 • Cách sân bay Quốc tế Long Thành 8km
 • Kết nối các cảng vận chuyển hàng hóa như cụm cảng Phú Hữu Nhơn Trạch 20km, cảng Cái Mép 45km, cảng Phú Mỹ 40km, cảng Gò Dầu 50km.

KCN được quy hoạch và xây dựng theo hướng đa ngành nghề, tập trung thu hút các dự án có công nghệ kỹ thuật cao, sử dụng ít lao động, không gây ô nhiễm môi trường như may mặc, giày dép, đồ gia dụng, cơ khí, điện, điện tử, vật liệu xây dựng,... Bởi những thuận lợi nhiều mặt, KCN An Phước thu hút rất nhiều lao động tới định cư và làm việc.

Với những thuận lợi về địa chất, kết nối giao thông trong khu vực, các dịch vụ hạ tầng KCN được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. KCN An Phước đã được Tập đoàn Savills (nhà cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới) đánh giá là một điểm đến hứa hẹn đối với các nhà đầu tư. Là một khu công nghiệp mới, nơi đây thu hút nhiều hoạt động kinh doanh và đầu tư. Hàng loạt công ty, doanh nghiệp mở ra tạo nên một khu kinh tế sôi động.

200803079311_intro_600x300.jpg

KHU CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ

Khu công nghiệp Tân Phú được thành lập vào năm 2004 do Công ty TNHH MTV Tín Nghĩa làm chủ đầu tư.

Tổng diện tích đất Khu công nghiệp là 49,6ha.

KCN Tân Phú thuộc Thị trấn Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, sở hữu vị trí thuận lợi để phát triển sản xuất và kinh doanh thương mại. KCN Tân Phú thuận lợi kết nối giao thông đường bộ, đường hàng không di chuyển đến các thành phố lớn TP. HCM (125km), TP. Biên Hòa (90km), TP. Đà Lạt (150km) và các tỉnh Tây Nguyên.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất và kinh doanh của Doanh nghiệp trong KCN. Bên cạnh các tiện ích cơ bản, KCN Tân Phú còn mang đến cơ sở vật chất toàn diện với những tiện ích khác như văn phòng cho thuê, nhà ở cho công nhân, điểm kiểm đếm hàng hóa, bãi container, ngân hàng hải quan,...

Nằm dọc quốc lộ 20 đi các tỉnh tây nguyên - vùng nguyên liệu nông lâm sản của cả nước - được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt của tỉnh và chính phủ, KCN Tân Phú là địa điểm thuận lợi thu hút các nhà đầu tư trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm và nông lâm thổ sản.

KCN Tân Phú thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, là một trong những KCN được xây dựng từ rất sớm, hiện KCN đã phát triển mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế và tạo việc làm cho rất nhiều người lao động tại địa phương.

kcn-nhon-trach-6-1427.jpg

KHU CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ NHƠN TRẠCH 6

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 được thành lập vào năm 2005, hợp tác đầu tư phát triển bởi Công ty TNHH MTV Tín Nghĩa, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng KCN Nhơn Trạch 6A và Công ty CP Đầu tư Xây dựng và VLXD Sài Gòn.

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 thuộc xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai là một trong những địa phương có tỷ lệ thu hút vốn FDI cao nhất của miền Nam - Việt Nam.

Nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực tập trung nhiều KCN lớn như KCN Nhơn Trạch 1, 2, 3,... Giao thông thuận lợi về cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Kết nối với các thành phố lớn như TP.HCM, Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu qua các tuyến giao thông trọng điểm như Quốc Lộ 51, cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.

Thuận tiện kết nối các khu trọng điểm như Sân bay quốc tế Long Thành (10km), các hệ thống cảng Gò Dầu, Cái Mép - Thị Vải, Cát Lái trong bán kính 30km; cách trung tâm TP Biên Hòa, TP HCM 45km.

Quy mô dự án KCN Nhơn Trạch 6: 314.23ha, được chia thành 5 phân khu 6A, 6B, 6C, 6D và 6E, thời gian hoạt động đến năm 2055

Hệ thống dịch vụ hỗ trợ trong khu công nghiệp đầy đủ, đáp ứng hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng. KCN Nhơn Trạch 6 không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng và tạo môi trường đầu tư tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Thu hút đầu tư các ngành công nghiệp hỗ trợ như thực phẩm, dệt may, cơ khí ô tô, điện tử, thực phẩm, các sản phẩm từ gỗ, giấy, hóa chất,...

Hiện tại, KCN Nhơn Trạch 6 còn hơn 30% quỹ đất khu công nghiệp sẵn sàng cho thuê. Trong đó khoảng 1/3 đã có doanh nghiệp đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ thuê đất khu công nghiệp.

Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 6 định hướng mục tiêu chính là việc phát triển cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam thuộc các ngành công nghiệp hỗ trợ như dệt may, cơ khí ô tô, điện tử, v.v... là sản phẩm tâm huyết của chúng tôi trong lĩnh vực phát triển bất động sản công nghiệp dành riêng cho các ngành công nghiệp hỗ trợ.

khu-cong-nghiep-bau-xeo-1551414421378.jpg

KHU CÔNG NGHIỆP BÀU XÉO

Công ty Cổ phần Thống Nhất được thành lập năm 2004 bởi 3 cổ đông chính là Tổng công ty Tín Nghĩa, Tổng công ty Cao su Đồng Nai và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

Hoạt động chính trong lĩnh vực:

 • Đầu tư và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp
 • Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu dân cư, khu dịch vụ
 • Xây dựng các hạng mục công trình trong khu công nghiệp, khu dân cư và khu dịch vụ
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư và các dịch vụ kinh doanh khác phục vụ khách hàng đầu tư
 • Kinh doanh nước sạch
 • Phân loại, thu gom, vận chuyển, lưu trữ chất thải rắn thông thường và chất thải nguy hại.

Khu công nghiệp Bàu Xéo được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Thống Nhất, đi vào hoạt động từ năm 2006. Là 1 trong 4 KCN đang tác động lớn đến tốc độ phát triển và sức hút đầu tư tại huyện Trảng Bom.

Vị trí: KCN Bàu Xéo thuộc các xã Sông Trầu - xã Tây Hòa - xã Đồi 61 - thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Nằm dọc theo Quốc Lộ 1A là tuyến đường huyết mạch kết nối TP.HCM - TP. Biên Hòa và các huyện lân cận. Thuộc khu vực đầu mối giao thông trọng điểm, từ KCN Bàu Xéo dễ dàng liên kết đến các khu kinh tế trọng điểm. Kết nối với tuyến đường sắt Bắc Nam, dự án sân bay Quốc tế Long Thành, cảng Gò Dầu, cảng Phú Mỹ, cảng container Cái Mép,... thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Tổng diện tích khu công nghiệp: 499.7ha

Dự án được chia thành 02 khu nằm dọc hai bên Quốc Lộ 1A

 • Khu 1 - phía Bắc Quốc lộ 1A có diện tích: 188.4ha
 • Khu 2 - phía Nam Quốc lộ 1A có diện tích: 311.3ha

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, cấp điện, cấp nước, xử lý nước thải, thông tin liên lạc được đầu tư đồng bộ và hiện đại, đáp ứng các tiêu chí hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Ưu tiên các loại hình công nghiệp sử dụng công nghệ hiện đại, công nghiệp nhẹ, công nghiệp chế biến ít độc hại và ít sử dụng nước, nhằm giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đối với môi trường.

Đến nay, tỷ lệ lấp đầy tại KCN Bàu Xéo đã đạt hơn 98% thu hút được hơn 35 nhà đầu tư trong và ngoài nước với các ngành nghề hoạt động như giày da, may mặc, chế biến gỗ, thức ăn chăn nuôi, cơ khí,...

KCN Bàu Xéo có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Trảng Bom nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung; là một bộ phận kết nối và phát triển hạ tầng chung với thị trấn Trảng Bom và các tuyến đường giao thông quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

kcndatdo1.jpg

KHU CÔNG NGHIỆP ĐẤT ĐỎ

Ngày 07/09/2009 thành lập Khu công nghiệp Đất Đỏ do Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Tín Nghĩa - Phương Đông làm chủ đầu tư và quản lý dự án với tổng diện tích 496.22ha tại xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Tín Nghĩa - Phương Đông (TPIP) thành lập 19/11/2009 thuộc công ty thành viên của Tập đoàn Tín Nghĩa.

Bên cạnh KCN Đất Đỏ, Công ty cũng đang tiến hành đầu tư khu dân cư Đất Đỏ liền kề KCN với tổng diện tích 99.26ha để phục vụ nhu cầu về nhà ở cho công nhân và chuyên gia đến làm việc tại KCN.

KCN Đất Đỏ tiếp giáp với tuyến đường giao thông huyết mạch của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là Quốc lộ 55, thuận lợi kết nối Quốc Lộ 51 đi Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương; kết nối cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây đi về các tỉnh miền tây. Gần các cảng biển nước sâu vận chuyển hàng hóa như cảng Quốc tế Cái Mép, cảng Phú Mỹ, cảng Gò Dầu; dự án sân bay Quốc tế Long Thành.

Thời gian hoạt động đến 25/08/2059

Hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ, hiện đại sẵn sàng đáp ứng nhu cầu triển khai xây dựng nhà máy của các nhà đầu tư.

KCN Đất Đỏ có quy hoạch khu đất trung tâm dịch vụ, được sử dụng cho các dịch vụ ngân hàng, hải quan, trung tâm đăng kiểm…

KCN Đất Đỏ hỗ trợ cho doanh nghiệp hoàn thành nhanh chóng các thủ tục, pháp lý, giấy phép đầu tư và các dịch vụ về an ninh bảo vệ, tuyển dụng lao động, thủ tục kê khai xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa, san lấp mặt bằng, thiết kế và xây dựng công trình…

KCN được xây dựng theo hướng đa ngành nghề, tập trung thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước với các dự án có công nghệ kỹ thuật cao, sử dụng ít lao động, không gây ô nhiễm môi trường,...

ODVfactory1.jpg

JSC - KHU NHÀ XƯỞNG NHẬT BẢN

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC) được thành lập vào 30/06/2015 thuộc Tổng công ty Tín Nghĩa. Với mục tiêu chính trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng xây sẵn và xây dựng theo yêu cầu chất lượng và dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản có nhu cầu đầu tư sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Nằm trong Khu công nghiệp Nhơn Trạch III - giai đoạn 2, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Vị trí thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển kinh doanh, là điểm đến kết nối các nút giao thông vận chuyển quan trọng chỉ cách cảng Cát Lái 25km, cảng Cái Mép 35km, sân bay Tân Sơn Nhất 45km và dự án sân bay quốc tế Long Thành 10km

Với tổng diện tích 180.000m2, JSC dự kiến xây dựng 10 khu nhà xưởng cho thuê (bao gồm 18 block) triển khai phát triển theo từng giai đoạn. Các hạng mục xây dựng cho thuê:

 • Mô hình nhà xưởng xây sẵn và xây dựng theo yêu cầu khách hàng với diện tích đa dạng, đáp ứng các nhu cầu sản xuất kinh doanh của nhà đầu tư;
 • Mô hình văn phòng cho thuê, phòng họp đầy đủ tiện nghi, sang trọng;
 • Mô hình nhà kho với kết cấu an toàn, rộng rãi giúp khách hàng yên tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại JSC.
MAT BANG TOA NHA JSC.jpg

Hiện nay, JSC đã hoàn thành xây dựng được 8 khu nhà xưởng cho thuê và thu hút được hơn 54 doanh nghiệp đầu tư tại JSC, trong đó 70% là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ Nhật Bản.

Bên cạnh mục tiêu cung cấp nhà xưởng xây sẵn theo nhiều quy mô và diện tích thích hợp, công ty JSC còn cung cấp các dịch vụ tiện ích đi kèm về hạ tầng như: cung cấp điện, nước, thu gom xử lý nước thải,… và hỗ trợ dịch vụ một cửa như: các thủ tục chuẩn bị đầu tư, triển khai việc đầu tư cũng như việc vận hành dự án… nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư yên tâm sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Với sứ mệnh hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp phụ trợ, công nghệ cao cũng như các ngành không gây ô nhiễm môi trường tại phía Nam Việt Nam bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động và phát triển bền vững, công ty JSC xây dựng một chiến lược kinh doanh hướng đến khách hàng làm trọng tâm, các chính sách của chúng tôi sẽ tạo ra nhiều giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng như: xây dựng cơ sở hạ tầng và nhà xưởng chất lượng cao, dịch vụ tiện ích nhanh chóng tiện lợi; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao; môi trường làm việc thân thiện; luôn đồng hành cùng nhau phát triển.

nha-dau-tu-ngoaieditdocx-1575380311100.jpeg

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN PHONG LAND

 • Địa chỉ: 17M đường 9M, Cư Xá Ngân Hàng, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
 • Website: https://tuanphongland.vn/
 • Số điện thoại: 0916 30 2979 Mr.Phúc - 0905 27 7878 Mr.Long
 • Email: [email protected]

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN PHONG LAND