Logo

KTG Industrial

image

KTG Industrial - Tiên phong thế hệ nhà xưởng công nghệ tại Việt Nam

Các khu công nghiệp KTG Industrial đã đầu tư:

700_crop_Untitled.png

Tập đoàn KTG,

Công ty Cổ Phần Khải Toàn (gọi tắt là KTG) được thành lập vào năm 1994. Khởi đầu từ nhà phân phối thiết bị điện và chiếu sáng đến nay KTG tự hào trở thành một tập đoàn đa ngành có sự phát triển bền vững và ổn định, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong các lĩnh vực điện dân dụng, điện gia dụng, bất động sản công nghiệp, năng lượng tái tạo, vật liệu xây dựng, văn phòng phẩm tại Việt Nam.

Hiện tại, KTG Group hoạt động đa ngành với 7 công ty thành viên

 • KTG Electrical: chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị điện như đèn chiếu sáng, thiết bị nối dây, ống luồn,…và các sản phẩm điện tiêu dùng như quạt sạc, đèn bắt muỗi, đèn pin sạc,… với 2 thương hiệu chính là Comet và AC.
 • KTG Living: cung cấp các dịch vụ ăn uống và lưu trú cho khách du lịch.
 • KTG Stationery: Chuyên cung cấp các vật dụng văn phòng phẩm cho văn phòng & trường học.
 • KTG Appliances: chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị điện gia dụng như: nồi cơm điện bếp điện, lò nướng, máy xay sinh tố, nồi cơm điện và các dòng sản phẩm máy làm mát, máy sấy, bình nước nóng lạnh… thương hiệu Comet uy tín và chất lượng
 • KTG Materials: chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh – Phụ kiện phòng tắm & và các sản phẩm nhóm vật liệu xây dựng với thương hiệu Lumex uy tín và chất lượng
 • KTG Energy: Hợp tác đầu tư xây dựng hệ thống Năng lượng mặt trời
 • KTG Industrial: đầu tư xây dựng các bất động sản nhà xưởng, nhà kho đa chức năng cho thuê
banner-trang-chủ-KTG.jpg

Công ty Cổ phần phát triển công nghiệp KTG Việt Nam (KTG Industrial) là công ty thành viên của Tập đoàn KTG được thành lập vào năm 2019 với hoạt động kinh doanh chính là cho thuê nhà xưởng, nhà kho xây sẵn và xây dựng theo yêu cầu.

Với mục đích nâng tầm chuỗi giá trị, khẳng định sự phát triển vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. KTG Industrial tự hào là đơn vị bất động sản công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ, tạo ra sự hội tụ kỹ thuật số vào nhà xưởng, nhà kho xây dựng sẵn.

Hệ sinh thái khép kín được xây dựng và quy tụ trong thế hệ nhà xưởng thông minh để phục vụ quy trình thuê, sản xuất của doanh nghiệp, đây là điểm khác biệt mà KTG Industrial mang đến cho khách hàng của chúng tôi nói riêng và lĩnh vực cho thuê nhà xưởng, nhà kho xây sẵn tại Việt Nam nói chung.

181229_PC00.jpg

- Hệ thống nhà xưởng, nhà kho của KTG Industrial:

 • Hệ thống nhà xưởng, nhà kho xây sẵn cho thuê của KTG Industrial có thiết kế phù hợp với yêu cầu sản xuất kinh doanh, lưu trữ hàng hóa của khách hàng, tiêu chuẩn xây dựng chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế
 • Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, có mức thu hút đầu tư công nghiệp cao, kết nối giao thông thuận lợi đến các sân bay, cảng biển và bên cạnh những thị trường tiêu thụ lớn.
 • KTG Industrial cũng triển khai xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời áp mái trên toàn hệ thống nhà xưởng, được xem là dự án năng lượng mặt trời lớn nhất đến hiện tại.
 • KTG Industrial còn mang đến những giải pháp thanh toán, quyền mua tài sản linh hoạt. Các dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng tiến hành thủ tục đầu tư, hành chính thuận lợi, nhanh chóng. Hỗ trợ kết nối với các nhà cung cấp nguyên liệu, dịch vụ tài chính, nhân sự, kế toán… giúp các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tham gia đầu tư vào Việt Nam.

- Xây dựng theo yêu cầu

 • Các yêu cầu đặc biệt của về thiết kế sẽ được KTG Industrial đáp ứng bởi dịch vụ xây dựng theo yêu cầu.

Các nhà xưởng, nhà kho của KTG Industrial đầu tư:

- NHÀ KHO TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP LONG BIÊN - HÀ NỘI

Khu công nghiệp Long Biên nằm ở Khu kinh tế phía Bắc. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật và giao thông đã hoàn thành và vị trí chiến lược của nó gần với cửa khẩu Lạng Sơn, sân bay quốc tế Nội Bài và trung tâm thành phố giúp các nhà sản xuất tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

- NHÀ XƯỞNG XÂY SẴN KHU CÔNG NGHIỆP PHỐ NỐI A - HƯNG YÊN

Khu công nghiệp Phố Nối nằm ở Khu kinh tế phía Bắc. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật và giao thông đã hoàn thành và vị trí chiến lược của nó gần với cảng biển, sân bay, khu công nghệ cao và trung tâm thành phố giúp các nhà sản xuất tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

- NHÀ XƯỞNG TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP YÊN PHONG - BẮC NINH - GIAI ĐOẠN 1, 2

Khu công nghiệp Yên Phong nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, bao gồm Hà Nội - Bắc Ninh - Hải Phòng. Với vị trí địa lý thuận lợi - gần sân bay Nội Bài, cảng nước sâu Hải Phòng, cửa khẩu Lạng Sơn. Hạ tầng giao thông hoàn thiện, lao động chất lượng cao, khu công nghiệp đã thu hút được lượng lớn vốn FDI từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc và Châu Âu.

- NHÀ XƯỞNG - NHÀ KHO TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP YÊN PHONG 2C - BẮC NINH

Khu công nghiệp Yên Phong 2C - Bắc Ninh tọa lạc tại vị trí thuận lợi gần Quốc lộ 18 và đường Cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, cách sân bay Nội Bài 20km, Hà Nội 34km. Doanh nghiệp thuê kho xưởng tại đây có thể dễ dàng kết nối với các doanh nghiệp lớn như Samsung, Luxshare…

NEO020-5.jpg

- NHÀ XƯỞNG TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH 2 - ĐỒNG NAI - GIAI ĐOẠN 1, 2

Khu nhà xưởng cho thuê Nhơn Trạch 2 là dự án phát triển rộng 18,69ha bao gồm nhà xưởng xây sẵn, nhà xưởng xây theo yêu cầu tại KCN Nhơn Trạch 2 - Nhơn Phú, Nhơn Trạch, Đồng Nai, liền kề thành phố Hồ Chí Minh. Khu nhà xưởng được được bao quanh bởi hệ thống hạ tầng giao thông trọng điểm với 3 cảng, 2 tuyến đường cao tốc và sân bay quốc tế Long Thành tương lai của Vùng Kinh tế Trọng điểm Phía Nam. Tại đây, nhà đầu tư không chỉ vận hành hoạt động trong cơ sở hạ tầng được xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Singapore mà còn hưởng lợi từ dịch vụ một cửa tin cậy của chúng tôi, từ tư vấn ban đầu đến các hỗ trợ định kỳ trong suốt quá trình đầu tư.

- NHÀ XƯỞNG TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH 3 - ĐỒNG NAI

- NHÀ XƯỞNG TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH 3A - ĐỒNG NAI

Nằm phía Bắc thành phố Biên Hòa theo hướng quốc lộ 51, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 là vị trí trung tâm đối với các thành phố lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Hệ thống Nhà xưởng Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 3 Đồng Nai của KTG Industrial có vị trí tốt với hệ thống đường giao thông được đầu tư hoàn chỉnh. Chính sách và hỗ trợ đầu tư tốt, phù hợp với mọi ngành công nghiệp.

1000_crop_DJI_0193.jpg
DJI_0036.jpg

- NHÀ XƯỞNG TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP DỆT MAY NHƠN TRẠCH - ĐỒNG NAI

Khu công nghiệp Dệt May Nhơn Trạch thuộc tỉnh Đồng Nai nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai có nhiều điều kiện thuận lợi cả về đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội. Nhận thức được tầm quan trọng đó, trong nhiều năm qua ngành Giao thông Vận tải đã không ngừng phấn đấu, từng bước xây dựng hoàn thiện hệ thống giao thông, phục vụ kịp thời nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và của khu vực.

- NHÀ XƯỞNG TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP TAM PHƯỚC A - ĐỒNG NAI

Khu công nghiệp Tam Phước thuộc tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đang phát triển năng động, thu hút nhiều dự án đầu tư công nghiệp trong và ngoài nước. Sở hữu vị trí vàng tận hưởng được hạ tầng giao thông hoàn thiện bao quanh, dễ dàng kết nối với các đường giao thông chính, cảng biển, sân bay quốc tế thuận lợi trung chuyển hàng hóa, nguyên liệu và tiếp cận thị trường tiêu thụ rộng. Gắn liền với khu dân cư, khu đô thị Tam Phước và thị trấn Long Thành là nơi cung cấp nguồn lao động dồi dào.

- NHÀ XƯỞNG TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP AN PHƯỚC - ĐỒNG NAI - GIAI ĐOẠN 1

Khu công nghiệp An Phước - Đồng Nai nằm trong khu vực đầu mối giao thông vận tải trọng điểm. Kết nối giao thông linh hoạt (quốc lộ 51, đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây,...) gần các cảng và sân bay quốc tế Long Thành thuận tiện giao thương hàng hóa giữa các khu vực lân cận. Thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với các lĩnh vực hoạt động về các ngành công nghiệp phụ trợ, không gây ô nhiễm môi trường.

Thế hệ nhà xưởng cho thuê công nghệ 4.0 kết hợp giữa nhà xưởng, nhà kho xây sẵn cùng công nghệ 4.0 nhằm quản lý tối ưu, vận hành hiệu quả mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn xanh theo chứng chỉ LEED (Leadership in Energy & Environmental Design), là giấy chứng nhận cho các công trình xây dựng thân thiện với môi trường được cấp bởi Hội đồng Xây dựng Xanh Mỹ (U.S. Green Building Council). Đây là tiêu chuẩn quốc tế tiên phong trong đánh giá các công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người, tuân thủ các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng và tạo ra một môi trường xanh như tăng hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải, nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng thích ứng của công trình với sự thay đổi của môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu

1000_crop_Congnghe4.0.png

Từ những tiềm lực phát triển đáng kể, KTG Industrial hân hạnh được trở thành đối tác đáng tin cậy với các khách hàng trong những dự án cao cấp về dịch vụ cho thuê nhà xưởng, nhà kho xây sẵn và xây dựng theo yêu cầu.

Để tìm hiểu thêm về bất động sản cho thuê tại KTG Industrial, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN PHONG LAND

 • Địa chỉ: 17M đường 9M, Cư Xá Ngân Hàng, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
 • Website: https://tuanphongland.vn/
 • Số điện thoại: 0916 30 2979 Mr.Phúc - 0905 27 7878 Mr.Long
 • Email: [email protected]

Cho thuê nhà xưởng trung tâm công nghiệp dệt may Nhơn Trạch, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN PHONG LAND